199016_p66653mbt.jpg
199016_p66653mbt.jpg

Ebook Thành Phố Huyền Ảo (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn)


Ebook Thành Phố Huyền Ảo (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thành Phố Huyền Ảo (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Hãy khơi mở tâm trí để bước vào các đô thành trên khắp thế giới – những kỳ quan tiềm ẩn – trong cuốn sách tô màu tinh xảo tuyệt đẹp này. Từ London đến Luxor, dạo bước trên vỉa hè lát sỏi qua những con phố quanh co, ngước nhìn các tòa nhà chọc trời vút lên tầng mây và đưa mắt quét qua các mái nhà và ngọn tháp mơ màng. Khi tô màu những bức tranh trong sách, ta sẽ thấy những chi tiết ẩn giấu bất ngờ hiện ra, không chỉ trên trang giấy mà còn trong cả thế giới xung quanh. Không chỉ đơn thuần là các bức tranh tô màu, mỗi bức vẽ trong sách là cả một tác phẩm địa – tâm lý tóm lược văn hóa, xã hội, lịch sử, con người đô thị. Những hình ảnh độc đáo đến choáng ngợp, những địa danh nổi tiếng cuộn xoáy như trong một giấc mơ hoang đường nhất, tất thảy đã đưa Thành phố Huyền ảo trở thành cuốn sách tô màu đô thị hàng đầu châu Âu.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Thành Phố Huyền Ảo (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Miễn Phí, Tải Sách Thành Phố Huyền Ảo (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn), Đọc Ebook Thành Phố Huyền Ảo (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Online, Ebook Thành Phố Huyền Ảo (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thành Phố Huyền Ảo (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thành Phố Huyền Ảo (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Thành Phố Huyền Ảo (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Free Ebook, Xem Sách Thành Phố Huyền Ảo (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY