thap-co-viet-nam
thap-co-viet-nam

Ebook Tháp Cổ Việt Nam

Ebook Tháp Cổ Việt Nam đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tháp Cổ Việt Nam với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Từ “tháp” là dạng Hán Việt của từ Ấn Độ cổ stupa trong nhiều ngôn ngữ Ấn Độ và khi nhập vào nhiều tiếng nói khác, trước sau chỉ một loại mộ chôn người cao quý hay chôn xá lị Phật, táng trên đồi gò, hoặc xây đắp thành đồi gò, thành công trình kiến trúc cao. Từ tháp, vào tiếng ta, trước cũng chỉ loại mộ có kiến trúc cao như vậy, sau được dùng rộng ra, không chỉ riêng kiến trúc mộ cao nữa, mà còn chỉ kiến trúc cao khác mang tính linh thiêng như mộ: kiến trúc cao nơi ở của thần, kiến trúc cao nơi thể hiện Phật và thờ Phật. Lại cũng được gọi là tháp, kiếm trúc cao khác không được gọi là mộ mà cũng không mang tính tín ngưỡng, tôn giáo như mộ: tháp canh, kiến trúc cao quân sự; tháp nước, kiến trúc cao dân dụng… Với nội dung ngữ nghĩa mà nó bao hàm như thế, tháp, trước hết và xem xét chung nhất là một dạng kiến trúc tôn giáo.

Trong cuốn sách Tháp cổ Việt Nam, tác giả Nguyễn Duy Hinh đã nghiên cứu tháp như một đối tượng khảo cổ học và sử học, nhưng những mặt thẩm mỹ và văn hoá, đạo giáo và tư duy cũng được quan tâm không kém.


Download Ebook Tháp Cổ Việt Nam Miễn Phí, Tải Sách Tháp Cổ Việt Nam, Đọc Ebook Tháp Cổ Việt Nam Online, Ebook Tháp Cổ Việt Nam Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tháp Cổ Việt Nam Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tháp Cổ Việt Nam Cho Android - Iphone - IOS, Download Tháp Cổ Việt Nam Free Ebook, Xem Sách Tháp Cổ Việt Nam Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1