Ebook Thất Hiệp Ngũ Nghĩa


Ebook Thất Hiệp Ngũ Nghĩa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thất Hiệp Ngũ Nghĩa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Linh Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Thất Hiệp Ngũ Nghĩa là một truyện cổ khuyết danh Trung Quốc, lấy bối cảnh triều vua Tống Nhân Tông (thế kỷ XI) với một nhân vật huyền thoại với tài xử án công minh, vô tư, dù đó là dân thường hay hoàng thân quốc thích, khi ra chốn công đường cũng đều như nhau. Đó chính là Bao Công.

Bộ truyện được bắt đầu từ thời niên thiếu của Bao Công đến giai đoạn bước vào hoạn lộ cùng với những kỳ án và được kết thúc với Ngũ Thử trở thành quan Tứ Phẩm, mang đao hộ vệ là kết thúc. Do mang tính truyền kỳ nên bộ truyện này vẫn còn tiếp tục kéo dài, nhưng lại mang tên một truyện khác.


Download Ebook Thất Hiệp Ngũ Nghĩa Miễn Phí, Tải Sách Thất Hiệp Ngũ Nghĩa, Đọc Ebook Thất Hiệp Ngũ Nghĩa Online, Ebook Thất Hiệp Ngũ Nghĩa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thất Hiệp Ngũ Nghĩa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thất Hiệp Ngũ Nghĩa Cho Android - Iphone - IOS, Download Thất Hiệp Ngũ Nghĩa Free Ebook, Xem Sách Thất Hiệp Ngũ Nghĩa Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT