thay-bat-ma-tap-1.u547.d20160928.t095432.355506.jpg
thay-bat-ma-tap-1.u547.d20160928.t095432.355506.jpg

Ebook Thầy Bắt Ma (Tập 1): Yêu Quỷ Đồ Giám

Ebook Thầy Bắt Ma (Tập 1): Yêu Quỷ Đồ Giám đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thầy Bắt Ma (Tập 1): Yêu Quỷ Đồ Giám với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Tôi từ từ lật mở Yêu quỷ đồ giám. Đó là một cuốn sách đã ố vàng, cũ nát, trên trang bìa màu đen thậm chí còn phủ đầy bụi, thế nhưng bên trong lại là vô số tranh vẽ về những con yêu quái sống động như thật, tưởng như bất cứ lúc nào cũng có thể nhảy bổ ra ngoài, bám lên người bạn, sau đó hút cạn dương khí của bạn. Tại góc dưới cùng bên trái của trang bìa cuốn sách có viết mấy dòng chữ cảnh báo bằng mực màu đỏ rất đậm:

Những thứ bị phong ấn bên trong cuốn sách này, bất kể là tiểu yêu bình thường hay ác quỷ đáng sợ, người bình thường đều chớ vọng tưởng chế ngự được…

Về cuốn tiểu thuyết này, tác giả Thiên Hạ Bá Xướng đã từng nhận xét:

Đây là một câu truyện ly kỳ lấy cảm hứng từ “Bách quỷ dạ hành” với tình tiết và lối kể chuyện mới lạ, dễ dàng khiến người đọc bị cuốn hút tới mức không thể dứt ra được, từng câu từng chữ đều tràn ngập phong vị thần tiên ma quái. Trí tưởng tượng vượt mọi giới hạn của tác giả càng khiến người đọc tấm tắc khen hay!


Download Ebook Thầy Bắt Ma (Tập 1): Yêu Quỷ Đồ Giám Miễn Phí, Tải Sách Thầy Bắt Ma (Tập 1): Yêu Quỷ Đồ Giám, Đọc Ebook Thầy Bắt Ma (Tập 1): Yêu Quỷ Đồ Giám Online, Ebook Thầy Bắt Ma (Tập 1): Yêu Quỷ Đồ Giám Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thầy Bắt Ma (Tập 1): Yêu Quỷ Đồ Giám Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thầy Bắt Ma (Tập 1): Yêu Quỷ Đồ Giám Cho Android - Iphone - IOS, Download Thầy Bắt Ma (Tập 1): Yêu Quỷ Đồ Giám Free Ebook, Xem Sách Thầy Bắt Ma (Tập 1): Yêu Quỷ Đồ Giám Trực Tuyến Online...

TẶNG CODE SHOPEE GIẢM 50K: THAIP238 BẠN PHẢI TẢI APP QUA LINK NÀY VÀ TẠO TÀI KHOẢN MỚI ĐỂ DÙNG CODE

Yêu Cầu Nhận Ebook
1