tuyen-tap-de-thi-violimpic-tieng-anh-lop-8-tap-2.u2487.d20170113.t093913.314667.png
tuyen-tap-de-thi-violimpic-tieng-anh-lop-8-tap-2.u2487.d20170113.t093913.314667.png

Ebook The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi VIOLYMPIC Tiếng Anh Lớp 8 (Tập 2)

Ebook The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi VIOLYMPIC Tiếng Anh Lớp 8 (Tập 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi VIOLYMPIC Tiếng Anh Lớp 8 (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Violympic tiếng Anh (IOE) là một kỳ thi giải tiếng Anh trên mạng Internet, do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Tổng Công Ty Truyền Thông VTC tổ chức dành riêng cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12.

Kỳ thi đang được rất nhiều các trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học, các thầy cô, các em học sinh sử dụng như một công cụ đánh giá năng lực, nâng cao và rèn luyện vốn tiếng Anh của mình.

Để giúp các em học sinh làm quen với các dạng bài thi trước khi thử sức trên Internet. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn bộ sách “Tuyển tập Đề thi Violympic tiếng Anh”

Với mỗi lớp sách được chia làm hai tập tương ứng với hai học kỳ:

Tập 1: Gồm 18 vòng thi

Tập 2: Gồm 17 vòng thi.

Mỗi vòng thi có 2 test (test 1 và test 2) để các em có thể luyện tập một cách thành thạo. Với bài tập đa dạng, hình ảnh minh họa sinh động kèm theo đáp án các em có thể tự đánh giá kiểm tra được năng lực của mình. Thêm vào đó cuốn sách còn có đĩa CD do người bản ngữ phát âm giúp các em luyện nghe – nói một cách tốt nhất.


Download Ebook The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi VIOLYMPIC Tiếng Anh Lớp 8 (Tập 2) Miễn Phí, Tải Sách The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi VIOLYMPIC Tiếng Anh Lớp 8 (Tập 2), Đọc Ebook The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi VIOLYMPIC Tiếng Anh Lớp 8 (Tập 2) Online, Ebook The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi VIOLYMPIC Tiếng Anh Lớp 8 (Tập 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi VIOLYMPIC Tiếng Anh Lớp 8 (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi VIOLYMPIC Tiếng Anh Lớp 8 (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi VIOLYMPIC Tiếng Anh Lớp 8 (Tập 2) Free Ebook, Xem Sách The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi VIOLYMPIC Tiếng Anh Lớp 8 (Tập 2) Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1