26175_32644.jpg
26175_32644.jpg

Ebook Thị Trường Chứng Khoán Dành Cho Mọi Người

Ebook Thị Trường Chứng Khoán Dành Cho Mọi Người đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thị Trường Chứng Khoán Dành Cho Mọi Người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Sự hình thành và phát triển thị trường chứng khoán trên thế giới có cách đây hàng trăm năm, nhưng cho đến nay, nó vẫn chưa mất đi tính huyền bí vốn có của nó. Chính sự huyền bí của thị trường chứng khoán đã có tác dụng lớn lao đối với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, nhưng đồng thời nó có thể gây ra những tác hại không nhỏ đối với nền kinh tế nói chung, và cho giới đầu tư chứng khoán nói riêng.

Thị trường chứng khoán Việt Nam tuy còn hết sức non trẻ so với thị trường chứng khoán nhiều nước trên thế giới, nhưng những gì đã diễn ra trong thời gian gần đây đã chứng minh cho tính hai mặt của thị trường VN-Index trong thời gian qua đã lên đến tột đỉnh nhưng rồi qua những con “náo động” của thị trường chỉ số đó lại giảm một cách hết sức kinh ngạc dưới ngưỡng 1000 điểm. Phần lớn các chứng khoán giao dịch tại trung tâm giao dịch chứng khoán TP.HCM cập nhật lúc 16h ngày 16/04/2007 thì có đến 68 cổ phiếu trên tổng số 86 cổ phiếu đều giảm giá, nhưng chỉ vài ngày sau giá cổ phiếu nhìn chung đã tăng trở lại rồi tiếp tục tụt xuống. Bức tranh giao dịch chứng khoán trong thời gian vừa qua rõ ràng đặt cho tất cả những người quản lý thị trường và các nhà đầu tư tài chính những cách xét đoán khác nhau, càng chứng minh cho tình hai mặt vốn có của bản thân thị trường chứng khoán ở nước ta.

Năng khiếu kinh doanh mang tính bẩm sinh không ai có thể dạy cho nhà đầu tư được, nhưng những kinh nghiệm rút ra từ các nhà phân tích đầu tư có thể giúp cho nhà đầu tư định hướng và tư duy theo nhịp đập của thị trường. Chính từ cách suy nghĩa đó, tác giả biên soạn cuốn sách bàn về lĩnh vực vừa mới đề cập ở trên với tên gọi “Thị trường chứng khoán dành cho mọi người”


Download Ebook Thị Trường Chứng Khoán Dành Cho Mọi Người Miễn Phí, Tải Sách Thị Trường Chứng Khoán Dành Cho Mọi Người, Đọc Ebook Thị Trường Chứng Khoán Dành Cho Mọi Người Online, Ebook Thị Trường Chứng Khoán Dành Cho Mọi Người Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thị Trường Chứng Khoán Dành Cho Mọi Người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thị Trường Chứng Khoán Dành Cho Mọi Người Cho Android - Iphone - IOS, Download Thị Trường Chứng Khoán Dành Cho Mọi Người Free Ebook, Xem Sách Thị Trường Chứng Khoán Dành Cho Mọi Người Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1