16419_p22816.jpg
16419_p22816.jpg

Ebook Thiền Của Tôi

Ebook Thiền Của Tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiền Của Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

” Ướt át, hiện đại và mang phong cách châu Âu. Nó giải quyết sự tranh đấu giữa tình yêu và đam mê trong một tác phẩm bán tự truyện làm cho nó trở nên cực kỳ tuyệt vời. ” (Sarah Broadhurt, The Bookseller).
” Vệ Tuệ là một nhà văn nổi tiếng của Trung Quốc tiên phong trong việc miêu tả về một thế hệ phụ nữ thành phố sinh vào những năm 1970. Vì họ đang tìm kiếm nền tảng đạo đức trong một đất nước mà các tiêu chuẩn đạo đức đang dần thay đổi…. Vệ Tuệ xem bản thân mình như là một người bênh vực quyền lợi cho phụ nữ bằng cách giúp đỡ các phụ nữ cùng thế hệ với cô hiểu được chính mình hơn .” (Craig S.Smith, New York Times).

Thiền của tôi kể về đời sống và mối tình tay ba của nhà văn nữ Coco trong thời gian sống ở New York và sau khi quay về Thượng Hải. Giọng văn hiện đại, táo bạo, lôi cuốn, vẽ nên những góc khuất của xã hội và tâm tư của giới trí thức trẻ hiện đại.

Mời các bạn đón đọc.


Download Ebook Thiền Của Tôi Miễn Phí, Tải Sách Thiền Của Tôi, Đọc Ebook Thiền Của Tôi Online, Ebook Thiền Của Tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiền Của Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiền Của Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiền Của Tôi Free Ebook, Xem Sách Thiền Của Tôi Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1