Ebook Thiên Nhiên Tâm

Ebook Thiên Nhiên Tâm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiên Nhiên Tâm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Thiên Nhiên Tâm là tác phẩm chỉ cho chúng ta phương pháp để đạt tới tâm an lạc và trên con đường để đi tới tâm an lạc không phải là một đường thẳng, mà là một con đường đầy chông gai và thử thách. Cám dỗ, dục lạc và pháp thế gian, đau khổ và hành phúc, nó như cái bẫy làm ta dính mắc và muốn thoát khỏi nó thì hãy quan sát chúng, trực diện chúng thì chúng ta trở về với con đường “Trung Đạo”,Và khi trở về với Thiên Nhiên Tâm, với quy luật tự nhiên của Tâm thì bản chất tự nhiên của Tâm khởi sanh, trí tuệ khởi sanh, đó chính là nhất điểm Tâm.

Thông qua các điểm cơ bản trên, tác phẩm đã cung cấp cho độc giả một cái nhìn chân thật hơn về chân dung Ngài Ajahn Chah và pháp hành thiền của Ngài, vận dụng những giá trị quí báu đó làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn, hạnh phúc hơn và điều quan trọng là hãy tìm cho mình con đường Trung Đạo.


Download Ebook Thiên Nhiên Tâm Miễn Phí, Tải Sách Thiên Nhiên Tâm, Đọc Ebook Thiên Nhiên Tâm Online, Ebook Thiên Nhiên Tâm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiên Nhiên Tâm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiên Nhiên Tâm Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiên Nhiên Tâm Free Ebook, Xem Sách Thiên Nhiên Tâm Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1