Ebook Thiền Quán – Con Đường Của Tuệ Giác

Ebook Thiền Quán – Con Đường Của Tuệ Giác đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiền Quán – Con Đường Của Tuệ Giác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Thiền Quán – Con Đường Của Tuệ Giác

Tác phẩm Thiền quán – Con đường của tuệ giác ra đời từ sự hợp tác của hai tác giả trong quá trình hướng dẫn các khóa thiền nhập thất Vipassanā trên khắp thế giới. Những khóa thiền tích cực này, với độ dài từ vài ngày nghỉ cuối tuần cho đến ba tháng, tạo cơ hội nghiên cứu trực tiếp và đơn giản về thân và tâm. Thông qua việc phát triển chánh niệm tỉnh giác, tuệ giác trực tiếp của bản thân hành giả về bản chất thay đổi của các sự vật hiện tượng sẽ ngày càng sâu sắc hơn. Sau đó, nó dẫn đến một sự hiểu biết về nguyên nhân của đau khổ trong bản thân chúng ta và những người khác; về năng lực của lòng từ bi và tự do thực sự.

Cuốn sách đưa ra lời giải thích rõ ràng cho các hướng dẫn thiền tập và những bài tập được đưa ra trong khóa tu nhập thất. Mặc dù hương vị và phạm vi của nó được đưa ra từ sự thực hành nhập thất yên lặng, nhưng những lời dạy này cũng được thiết lập trong một bối cảnh rộng lớn để biến việc hành thiền trở nên có ý nghĩa và thích ứng với cuộc sống thường ngày của chúng ta. Những lời dạy này có nguồn gốc căn bản từ truyền thống đạo Phật, đặc biệt là truyền thống đã phát triển và nở rộ tại Thái Lan và Miến Điện. Hai truyền thống chính đã được trộn lẫn vào nhau trong cuốn sách này là truyền thống tu viện trong rừng [thiền lâm: ND] của Thiền sư Achaan Chah và việc thực hành thiền vipassanā (Tứ niệm xứ) tích cực được ngài Mahasi Sayadaw hướng dẫn trước đây. Chúng sẽ cùng nhau cung cấp một tầm nhìn rộng lớn và sự hiểu biết sâu sắc – những đặc tính của tuệ giác của đức Phật.

thien-quan-con-duong-cua-tue-giac-mua-sach-hay

Mục lục

Lời nói đầu

Lời giới thiệu

Phần 1: Hiểu về thực hành

Chương 1: Tìm kiếm trái tim của việc hành thiền

Chương 2: Tại sao phải hành thiền

Chương 3: Hướng dẫn hành thiền

Chương 4: Khó khăn và chướng ngại

Chương 5: Làm cho mức độ thực hành sâu sắc hơn

Phần 2: Huấn luyện tâm trí

Về tác giả

Joseph Goldstein (sinh năm 1944) là một trong những thiền sư vipassana đầu tiên của Mỹ, đống sáng lập trung tâm thiền Insight Meditation Society (IMS) với Jack Kornfield và Sharon Salzberg. Ông đã được gặp và thọ giáo với nhiều thiền sự, đạo sự nổi tiếng ở Miến Điện, Ấn Độ, Tây Tạng như Anagarika Sri Muninda, Sri S. N. Goenka, Nani Bala Barua (Dipa Ma), Sayadaw U Pandita…. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách hướng dẫn thiền vipassana rất quen thuộc với độc giả Việt Nam như 30 ngày thiền quán, Kinh nghiệm thiền quán, Tâm bình an.

Jack Kornfield (sinh 1945) là một thiền sư vipassana. Ông từng tới Thái Lan, Miến Điện và Ấn Độ để học thiền và xuất gia. Ông cũng là một trong những học trò xuất sắc của Ngài Ajahn Chah – một thiền sư nổi tiếng Thái Lan. Ông tham gia hướng dẫn thiền Minh sát tuệ nhiều nơi trên thế giới từ năm 1974. Cùng với Joseph Goldstein và một số thiền sư khác ông thành lập trung tâm thiền Insight Meditation Society và là đồng tác giả của cuốn sách này.

*
*

. Thiền Quán – Con Đường Của Tuệ Giác Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thiền Quán – Con Đường Của Tuệ Giác Miễn Phí, Tải Sách Thiền Quán – Con Đường Của Tuệ Giác, Đọc Ebook Thiền Quán – Con Đường Của Tuệ Giác Online, Ebook Thiền Quán – Con Đường Của Tuệ Giác Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiền Quán – Con Đường Của Tuệ Giác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiền Quán – Con Đường Của Tuệ Giác Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiền Quán – Con Đường Của Tuệ Giác Free Ebook, Xem Sách Thiền Quán – Con Đường Của Tuệ Giác Trực Tuyến Online...