img014.u2751.d20170314.t172148.605094.jpg
img014.u2751.d20170314.t172148.605094.jpg

Ebook Thiền Quán Nghệ Thuật Sống

Ebook Thiền Quán Nghệ Thuật Sống đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiền Quán Nghệ Thuật Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Bằng sự thực tập thiền quán, tác giả cho thấy thân, khẩu, ý dẫn đến khổ đau do con người sống với động cơ tham, sân, si, nên việc thực tập chính niệm và tỉnh thức có khả năng giúp cho người thực tập chuyển hóa các nghiệp cũ, hướng đến đời sống an bình và giải thoát. Nghệ thuật sống thiền bắt đầu bằng sự duy trì dòng chánh niệm trong từng tít tắt, theo đó hành giả làm chủ được cảm xúc, thái độ, tâm tư, nhận thức, hành vi và lối sống.

Thiền quán không chỉ là một nghệ thuật sống năng động và tích cực mà còn là con đường chuyển hóa, có khả năng giúp cho người thực tập nhổ lên tận gốc khổ đau và trải nghiệm hạnh phúc ngay cuộc sống hiện thực này. Đọc tác phẩm này, sự thôi thúc thực tập thiền quán sẽ trở thành nhu cầu không thể thiếu với những ai biết quý trọng hạnh phúc. Đây chính là phần quà có ý nghĩa và giá trị của tác phẩm.


Download Ebook Thiền Quán Nghệ Thuật Sống Miễn Phí, Tải Sách Thiền Quán Nghệ Thuật Sống, Đọc Ebook Thiền Quán Nghệ Thuật Sống Online, Ebook Thiền Quán Nghệ Thuật Sống Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiền Quán Nghệ Thuật Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiền Quán Nghệ Thuật Sống Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiền Quán Nghệ Thuật Sống Free Ebook, Xem Sách Thiền Quán Nghệ Thuật Sống Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1