bia1-thieuniencuatoi.u335.d20160817.t141816.858999.jpg
bia1-thieuniencuatoi.u335.d20160817.t141816.858999.jpg
1

Ebook Thiếu Niên Của Tôi

Ebook Thiếu Niên Của Tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiếu Niên Của Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Một lần nhắm mắt đã hóa mười năm, thiếu niên mười bảy tuổi trải một giấc mộng dài, tỉnh dậy đã thấy biển cả hóa nương dâu, cảnh còn người mất.

Vẫn mang dáng hình của thiếu niên, ai mà biết được Tần Việt đã sắp ba mươi. Và càng không ai biết, cậu đã phải cố gắng thế nào mới thoát khỏi ám ảnh quá khứ, mang trên mình khoảng trống mười năm mà sống tiếp cuộc đời.

Thanh xuân không trở lại, chuyện xưa theo gió bay. Cây bút trong tay tiếp tục vẽ nên từng mảnh ghép cho cuộc đời mới, cuối cùng cũng vẽ được mảnh ghép định mệnh của mình.

Mật ngọt lắng đọng thành hổ phách, dưới trời thu vời vợi, gió thổi tung lá đỏ như ráng chiều, thiếu niên trong tranh cuối cùng cũng thức dậy, mở ra một đôi mắt biết cười…


Download Ebook Thiếu Niên Của Tôi Miễn Phí, Tải Sách Thiếu Niên Của Tôi, Đọc Ebook Thiếu Niên Của Tôi Online, Ebook Thiếu Niên Của Tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiếu Niên Của Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiếu Niên Của Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiếu Niên Của Tôi Free Ebook, Xem Sách Thiếu Niên Của Tôi Trực Tuyến Online...