cogainhoduyendang-bia6-2-2017.u2751.d20170404.t180204.371737.jpg
cogainhoduyendang-bia6-2-2017.u2751.d20170404.t180204.371737.jpg

Ebook Thiếu Niên Thế Hệ Mới – Cô Gái Nhỏ Duyên Dáng


Ebook Thiếu Niên Thế Hệ Mới – Cô Gái Nhỏ Duyên Dáng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiếu Niên Thế Hệ Mới – Cô Gái Nhỏ Duyên Dáng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Cuốn sách rực rỡ dành cho các bé gái sẽ cung cấp cho các bé những bí quyết thú vị về sự sáng tạo, sức khỏe, nếp sống thanh lịch, trang phục và tâm lí tình cảm.

Đây cũng là một cuốn sách rất chi là “đa-zi-năng”! Cùng một lúc, nó là:

1. Nhật kí trưởng thành – Hãy chuẩn bị một cuốn vở ghi ngoài bìa dòng chữ “Nhật kí trưởng thành”. Thế là các em có thể vừa đọc sách vừa ghi lại những cảm nhận của mình rồi.

2. Cẩm nang du lịch – Hãy mang cuốn sách này bên mình, để dù ở trên máy bay, trong quán cà phê hay khu du lịch, em đều có thể tìm thấy những lời “mách nước” bổ ích.

3. Tác phẩm báo tường – Hãy tập hợp những lời khuyên mà em thấy hữu ích, thêm vào đó những ghi chép và tranh vẽ của riêng mình. Vậy là em đã có một loạt tác phẩm báo tường rồi!

4. Thế giới sáng tạo – Trong sách có rất nhiều không gian để trí tưởng tượng bay cao, em hãy thỏa sức sáng tạo nhé!

5. Diễn đàn trao đổi – Hãy lên kế hoạch rồi mời bạn bè và người thân đến tham gia những buổi trò chuyện. Cuốn sách này giới thiệu rất nhiều chủ đề hay.

6. Bí kíp làm đẹp – Cũng trong cuốn sách này, em sẽ tìm thấy rất nhiều phương pháp làm đẹp ngoại hình và tâm hồn. Chúc em mau trở thành một cô bé xinh đẹp và duyên dáng.


Download Ebook Thiếu Niên Thế Hệ Mới – Cô Gái Nhỏ Duyên Dáng Miễn Phí, Tải Sách Thiếu Niên Thế Hệ Mới – Cô Gái Nhỏ Duyên Dáng, Đọc Ebook Thiếu Niên Thế Hệ Mới – Cô Gái Nhỏ Duyên Dáng Online, Ebook Thiếu Niên Thế Hệ Mới – Cô Gái Nhỏ Duyên Dáng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiếu Niên Thế Hệ Mới – Cô Gái Nhỏ Duyên Dáng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiếu Niên Thế Hệ Mới – Cô Gái Nhỏ Duyên Dáng Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiếu Niên Thế Hệ Mới – Cô Gái Nhỏ Duyên Dáng Free Ebook, Xem Sách Thiếu Niên Thế Hệ Mới – Cô Gái Nhỏ Duyên Dáng Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT