bia-1-tho-peter.u547.d20160729.t163021.jpg
bia-1-tho-peter.u547.d20160729.t163021.jpg

Ebook Thỏ Peter Và Các Bạn

Ebook Thỏ Peter Và Các Bạn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thỏ Peter Và Các Bạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Quyển sách Thỏ Peter Và Các Bạn gồm bốn trong số các truyện tranh rất nổi tiếng và ngộ nghĩnh đó, cụ thể là:  Sóc Nutkin (Squirrel Nutkin), Thỏ Peter (Petter Rabbit), Mèo Tôm (Tom Kitten), và Thỏ Benjamin (Benjamin Bunny). Trong câu chuyện về sóc Nutkin thậm chí còn có những câu đố thú vị.

Quyển sách này nằm trong loạt sách song ngữ Anh – Việt của Tủ sách Sputnik, gồm những sách được chọn lọc và biên dịch cẩn thận theo các tiêu chí sau:

– Nổi tiếng là hay, chỉ cần đọc riêng bản tiếng Anh hay riêng bản tiếng Việt cũng thấy thú vị, có thể đọc đi đọc lại mấy lần mà không thấy nhàm chán.

– Thích hợp và tiện lợi cho việc học tiếng Anh.


Download Ebook Thỏ Peter Và Các Bạn Miễn Phí, Tải Sách Thỏ Peter Và Các Bạn, Đọc Ebook Thỏ Peter Và Các Bạn Online, Ebook Thỏ Peter Và Các Bạn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thỏ Peter Và Các Bạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thỏ Peter Và Các Bạn Cho Android - Iphone - IOS, Download Thỏ Peter Và Các Bạn Free Ebook, Xem Sách Thỏ Peter Và Các Bạn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1