1284_p5781.jpg
1284_p5781.jpg
1

Ebook Thơ Tagor

Ebook Thơ Tagor đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thơ Tagor với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Nói đến Tagor, thông thường người ta dễ có ân tượng về một cái gì thần bí, thoát tục, về một thế giới thuần tôn giáo, xa lạ hẳn với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Những người mới gặp Tagor lần đầu, hoặc chỉ nhìn thấy ảnh của Tagor, đều có một ý nghĩa giống nhau: đó là một vị thánh. Không phải chỉ dáng dấp con người Tagor mới vậy. Ngay thơ của ông nếu không đọc ký, nếu không trở đi trở lại nhiều lần cũng dễ bị cuốn vào một thứ ngôn ngữ gần như của một nhà truyền giáo, ngọt ngào đến nỗi cuối cùng cũng có thể để lại một ấn tượng tương tự.
Nhưng thực sự hoàn toàn không phải như thế. Đọc kỹ thơ Tagor- ngay cả tập thơ Thơ Dân là tập mang nhiều màu sắc tôn giáo nhất cũng vậy, chúng ta thấy rõ Tagor cũng là một người như tất cả mọi người, và cũng như chúng ta, ông quan tâm đến những vấn đề then chốt của cõi đời này: lao động, tình yêu, đấu tranh, dân tộc… Lời thơ, giọng thơ có thể phảng phất lời và giọng của một số kinh của đạo Phật, đạo Hồi v.v.. nhưng sự suy nghĩ, và tình cảm, những quan niệm về cuộc đời và lẽ sống ở đây thì đúng là của một con người trong thế kỷ XX nhiều biến động này.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc tập Thơ Tagor!


Download Ebook Thơ Tagor Miễn Phí, Tải Sách Thơ Tagor, Đọc Ebook Thơ Tagor Online, Ebook Thơ Tagor Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thơ Tagor Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thơ Tagor Cho Android - Iphone - IOS, Download Thơ Tagor Free Ebook, Xem Sách Thơ Tagor Trực Tuyến Online...