8160_p14244.jpg
8160_p14244.jpg
1

Ebook Thơ Tình Thế Giới Chọn Lọc

Ebook Thơ Tình Thế Giới Chọn Lọc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thơ Tình Thế Giới Chọn Lọc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Người ta thường nói tình yêu là đề tài muôn thuở của thi ca và thơ là tiếng nói của trái tim nên thơ về tình yêu chiếm một vị trí quan trọng trên thi đàn và trong đời sống tình cảm của chúng ta.

Nói đến thơ tình thế giới, thơ tình Trung Quốc xuất hiện sớm nhất. Đời Đường, vào thế kỷ VII – VIII, thi ca Trung Quốc phát triển cực kỳ phong phú với những nhà thơ danh tiếng như Thôi Hiệu, Thôi Hộ, Lý Bạch, Đỗ Phủ, Trương Tịch, Bạch Cư Dị… là những tên tuổi rất quen thuộc trong văn giới Việt Nam.
Sau Trung Quốc là thơ Pháp với những nhà thơ Victor Hugo, Alphonse de Lamartine, Félix Anvers, Paul Verlaine… Ngoài Trung Quốc và Pháp, các quốc gia như Anh, Mỹ, Đức, Nga, Bỉ, Nhật… cũng sinh ra nhiều nhà thơ với không ít bài thơ tình độc đáo.

Thơ tình thế giới rất phong phú, tác giả chỉ tuyển chọn một số ít sắp theo thời gian và từng quốc gia để giới thiệu cùng bạn đọc. Hy vọng bạn sẽ có được giây phút rung cảm và thích thú khi đọc những bài thơ tình thế giới mà tác giả đã giới thiệu trong tập sách nhỏ này.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Thơ Tình Thế Giới Chọn Lọc Miễn Phí, Tải Sách Thơ Tình Thế Giới Chọn Lọc, Đọc Ebook Thơ Tình Thế Giới Chọn Lọc Online, Ebook Thơ Tình Thế Giới Chọn Lọc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thơ Tình Thế Giới Chọn Lọc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thơ Tình Thế Giới Chọn Lọc Cho Android - Iphone - IOS, Download Thơ Tình Thế Giới Chọn Lọc Free Ebook, Xem Sách Thơ Tình Thế Giới Chọn Lọc Trực Tuyến Online...