18967_p25384.jpg
18967_p25384.jpg

Ebook Thời Gian Không Đợi


Ebook Thời Gian Không Đợi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thời Gian Không Đợi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Thời Gian Không Đợi là câu chuyện tranh giành quyền lực giữa hai người phụ nữ đầy tham vọng trong một chương trình truyền hình ăn khách ở Nữu Ước.
Rita Mác-tin là một phụ nữ trẻ đẹp, thông minh, người sáng tạo chương trình Thời Gian Không Đợi của hãng truyền hình ITC. Cô đã hy sinh mọi thứ trong cuộc sống, từ bỏ chồng và đứa con, lao vào công việc, vào những chuyện phù phiếm… với hy vọng giữ được hình ảnh thần tượng của mình trong hãng và trong đông đảo người xem truyền hình, để rồi cuối cùng đã mất chồng trong một tai nạn ô tô, đứa con bị tật nguyền, sự nghiệp đổ vỡ. Chỉ đến lúc ấy, cô mới hiểu ra rằng tình cảm mẹ con và một gia đình êm ấm mới mang lại cho cô sự thanh thản và hạnh phúc trong cuộc sống.
Nan Bút, phó chủ tịch chương trình ban ngày của hãng ITC cũng là một phụ nữ xinh đẹp, nhẹ nhàng, sắc sảo, có năng lực nhưng đầy mưu mô. Bà đã tìm mọi cách đánh đổ thần tượng Rita, để thực hiện tham vọng trở thành nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực truyền hình, và xa hơn nữa là lĩnh vực phim ảnh ở Hô-li-út. Nhưng bà phải trả giá cho thành công của mình, càng bị cột chặt hơn vào công việc mà bà căm ghét.


Download Ebook Thời Gian Không Đợi Miễn Phí, Tải Sách Thời Gian Không Đợi, Đọc Ebook Thời Gian Không Đợi Online, Ebook Thời Gian Không Đợi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thời Gian Không Đợi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thời Gian Không Đợi Cho Android - Iphone - IOS, Download Thời Gian Không Đợi Free Ebook, Xem Sách Thời Gian Không Đợi Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY