Ebook Thời Thơ Ấu

Ebook Thời Thơ Ấu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thời Thơ Ấu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Thời Thơ Ấu
Thời Thơ Ấu
Là những trang hồi kí của cậu bé Alêchxây về một quá khứ đau buồn và đầy sóng gió trong gia đình, bắt đầu với cái chết đầy ám ảnh của người cha mà cậu vô cùng kính yêu. Sau biến cố lớn lao ấy, cậu về quê với bà và mẹ, một miền quê mà cậu phải chứng kiến nhiều cảnh cãi vã, nhiều trận đòn và nhiều cái chết. Sau khi chuyển nhà, cậu bước vào đời qua những trang sách, những câu chuyện, những việc làm đầy nhân văn của bà ngoại cùng cách dạy dỗ vô cùng nghiêm khắc của người ông. Cậu bé đã kiên cường vượt qua những khó khăn cùng khát vọng học tập ngày càng mãnh liệt.
Đọc “Thời thơ ấu”, bạn đọc sẽ thấy một con người nhỏ bé những sóng gió cuộc đời không thể quật ngã mà ngược lại, ngày càng cứng cỏi, mạnh mẽ hơn.


Download Ebook Thời Thơ Ấu Miễn Phí, Tải Sách Thời Thơ Ấu, Đọc Ebook Thời Thơ Ấu Online, Ebook Thời Thơ Ấu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thời Thơ Ấu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thời Thơ Ấu Cho Android - Iphone - IOS, Download Thời Thơ Ấu Free Ebook, Xem Sách Thời Thơ Ấu Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1