1

Ebook Thú Vui “Xê Dịch”

Ebook Thú Vui “Xê Dịch” đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thú Vui “Xê Dịch” với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Thú Vui “Xê Dịch”

Mark Tungate là một tác giả đặc biệt, vì ông chỉ viết những loại sách mà ông thích đọc. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sách kinh doanh theo kiểu truyền thống – với các bảng biểu và phụ lục – hãy bỏ qua cuốn sách này. Hẳn nhiên, mục đích của Thú vui “xê dịch” là tìm hiểu về lịch sử và chiến lược kinh doanh của các thương hiệu du lịch/khách sạn. Nhưng trên tất cả, cuốn sách còn là bộ sưu tập những câu chuyện kinh doanh sống động và tràn đầy cảm hứng.
thu-vui-xe-dich-mua-sach-hay
Thế giới du lịch của ngày hôm qua – khách sạn cung điện, nét quyến rũ thanh lịch của ngành hàng không và những cuộc dạo chơi trên biển. Thế nhưng ngày nay, con người lại hướng tới những tiện nghi và dịch vụ hoàn hảo trong một bầu không khí tự do, không ràng buộc. Tác giả Mark Tungate sẽ đưa chúng ta bước vào hành trình chuyển đổi ngoạn mục này thông qua những cuộc trò chuyện với thế hệ kế thừa tự hào của thời vàng son xưa cũ ấy.

Để bắt đầu cho chuyến đi của chúng ta, hãy lật sang trang tiếp theo cho hành trình tìm về quá khứ.

*
*

. Thú Vui “Xê Dịch” Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thú Vui “Xê Dịch” Miễn Phí, Tải Sách Thú Vui “Xê Dịch”, Đọc Ebook Thú Vui “Xê Dịch” Online, Ebook Thú Vui “Xê Dịch” Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thú Vui “Xê Dịch” Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thú Vui “Xê Dịch” Cho Android - Iphone - IOS, Download Thú Vui “Xê Dịch” Free Ebook, Xem Sách Thú Vui “Xê Dịch” Trực Tuyến Online...