199597_p66714mthuongtinmotdoigiongbao2011.jpg
199597_p66714mthuongtinmotdoigiongbao2011.jpg

Ebook Thương Tín – Một Đời Giông Bão


Ebook Thương Tín – Một Đời Giông Bão đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thương Tín – Một Đời Giông Bão với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Những lần chết hụt và số phận lang bạt kỳ hồ của Thương Tín khiến nhà báo Đinh Thu Hiền – tác giả chấp bút quyển hồi ký – rơi nước mắt.

Một cuốn sách đầy đủ nhất về cuộc đời và sự nghiệp lừng lẫy của Thương Tín, người đã đóng đinh trong lòng khán giả cả nước những năm 80 của thế kỷ trước bằng những vai diễn để đời: Sáu Tâm – trong phim Biệt động Sài gòn, Thiếu tá Vọng – trong phim Ván bài lật ngửa, Tám Thương – trong phim Chiến trường chia nửa vầng trăng, Tướng cướp Bạch Hải Đường – trong phim SBC…..

Với một Nghệ sĩ đã từng đóng hơn 200 bộ phim, cùng với hàng trăm vở kịch diễn cùng những ngôi sao hàng đầu của Việt Nam: Thẩm Thúy Hằng, Kim Cương,… nhưng lại có số phận rất trớt quớt (như cách nói của Thương Tín trong cuốn Hồi kí)

Và, những vấp ngã, những sự thật đau lòng, những cuộc phưu lưu tình ái… đều nằm trong cuốn sách này.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Thương Tín – Một Đời Giông Bão Miễn Phí, Tải Sách Thương Tín – Một Đời Giông Bão, Đọc Ebook Thương Tín – Một Đời Giông Bão Online, Ebook Thương Tín – Một Đời Giông Bão Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thương Tín – Một Đời Giông Bão Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thương Tín – Một Đời Giông Bão Cho Android - Iphone - IOS, Download Thương Tín – Một Đời Giông Bão Free Ebook, Xem Sách Thương Tín – Một Đời Giông Bão Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY