12796_19180.jpg
12796_19180.jpg
1

Ebook Thuỷ Tiên Đã Cưõi Chép Vàng Đi

Ebook Thuỷ Tiên Đã Cưõi Chép Vàng Đi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thuỷ Tiên Đã Cưõi Chép Vàng Đi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

“…Lúc này Quỳnh bỗng hiểu, hạnh phúc đến, hoàn toàn không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. Khi ta cảm thấy sự đến gần của hạnh phúc, kì thực chỉ là những khốn đốn và khổ đau đang tạm thời vắng mặt. Chúng nấp trong bóng tối, rên rỉ khe khẽ, còn ta vì quá đỗi khát khao hạnh phúc đã bỏ qua tiếng kêu của chúng. Ta tưởng rằng chúng giống như sương giăng mỗi sáng sớm, lúc này đã tan biến. Thực ra, chúng nhất định sẽ lại xuất hiện, giữa lúc ta chẳng ngờ…”

Chuyện mở đầu bằng lời tâm sự của một người mẹ trẻ, trẻ và thành công! Thế nhưng không đủ dũng cảm để giúp con mình có thể chào đời đường hòang như bao đứa trẻ khác…

Thế là, để chuộc lại lỗi lầm, cô viết tặng đứa con chưa biết mặt một câu chuyện dài về chính cuộc đời mẹ nó. Như một lời chúc phúc cho sinh linh vắn số ấy trên đường trở lại Thiên Đường hoặc qua cầu Nại Hà để về Địa Ngục nó còn có chút vấn vương trước khi linh hồn trở lại là Không. Như trong một giấc mơ tuyệt vọng, người mẹ mong được thả cá chép vàng bên chân thành cổ, để chúc phúc cho cuộc đời mai sau của cô con gái nhỏ. Điều ước mãi mãi không bao giờ thành hiện thực! Bởi hoa Thủy Tiên không thóat ra được nỗi cô độc của chính mình.

Nỗi cô đơn, cuồng vọng cứ dằn vặt trải dài qua hàng nghìn câu chữ. Từ chứng “cuồng ăn” của Quỳnh, sự kiêu hãnh bệnh họan của Mạn, vẻ co mình trong mộng tưởng của Trác, niềm tin mãnh liệt của tâm hồn trong sáng như Ưu Di, căn bệnh tâm thần của Tùng Vy… tất cả đều từ sự cô độc mà ra. Có kẻ cô độc vì không tìm kiếm được sự đồng điệu xung quanh, có kẻ cô độc vì bản thân vô phương thích ứng, nhưng cũng có kẻ sẵn sàng tách mình khỏi cái tình cảm bi lụy của cuộc đời, vì họ yêu đời quá, họ không muốn ta và đời cùng bị tổn thương… Có phải đâu chỉ là sự kiêu ngạo tôn thờ chính mình như hậu sinh vẫn gán cho Narcicuss. Bởi nếu không có sự tương cảm vô bờ bến với cuộc đời này, Narcicuss là không hóa thân thành cành Thủy Tiên rạng rỡ.

“…Cuối cùng họ hiểu ra rằng, cũng có lúc muốn đem cả trái tim ra để yêu người khác, nhưng không thể tìm thấy con đường để thực hiện điều đó…”.

Luôn luôn có những người cô độc như thế. Những người không biết phải làm cách nào để thực hiện mong mỏi của mình là đem cả trái tim để yêu thương người khác.

Bởi thế mà Quỳnh tuyệt vọng trong mối tình với hai cha con họ Lục, bởi thế mà Quỳnh đã để cho đứa con sơ sinh của Trác phải chết khô, bởi thế mà Quỳnh đành nhìn người bạn thân nhất đã đi tù thay mình bắt đầu một cuộc đời tàn tạ mà cô chẳng thể làm gì!…

Dù vậy! Dù ăm ắp sau từng trang viết là bức bối nội tâm, là cơn xung động mãnh liệt về tinh thần người viết. Nhưng nó vẫn thắp lên được ngọn lửa âm thầm mà dai dẳng. Vì trong lửa, hoa Thủy Tiên lung linh tỏa sáng. Và tro của Thủy Tiên sẽ trôi theo cá chép vàng. Cũng giống như sự kiêu hãnh và đơn độc sẽ không còn khi niềm hy vọng đã cháy lên…

Đôi nét về Trương Duyệt Nhiên:
Sinh năm 1982 tại Kỳ Nam ( Sơn Đông – Trung Quốc ), Trương Duyệt Nhiên bắt đầu sáng tác và có tác phẩm đăng trên tạp chí từ năm 14 tuổi. Với giải nhất tại cuộc thi Văn Mới tòan quốc, giải nhì Giải Văn học Đại Học của Singapore, giải nhì cuộc thi Nhà văn mới của Tạp chí Văn học Thượng Hải, …Trương Duyệt Nhiên hiện là nhà văn nữ tiêu biểu nhất cho thế hệ nhà văn mới ở Trung Quốc. Đã xuất bản 06 tiểu thuyết, nhiều lời tựa do chính nhà văn Mạc Ngôn viết, cô đã khẳng định được tài năng và vị trí trên diễn đàn văn học trẻ Trung Quốc ngày nay.


Download Ebook Thuỷ Tiên Đã Cưõi Chép Vàng Đi Miễn Phí, Tải Sách Thuỷ Tiên Đã Cưõi Chép Vàng Đi, Đọc Ebook Thuỷ Tiên Đã Cưõi Chép Vàng Đi Online, Ebook Thuỷ Tiên Đã Cưõi Chép Vàng Đi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thuỷ Tiên Đã Cưõi Chép Vàng Đi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thuỷ Tiên Đã Cưõi Chép Vàng Đi Cho Android - Iphone - IOS, Download Thuỷ Tiên Đã Cưõi Chép Vàng Đi Free Ebook, Xem Sách Thuỷ Tiên Đã Cưõi Chép Vàng Đi Trực Tuyến Online...