208632_p68060mbt.jpg
208632_p68060mbt.jpg
1

Ebook Ti Mệnh

Ebook Ti Mệnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ti Mệnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Cuộc sống của Nhĩ Sanh từ năm mười ba tuổi chỉ xoay quanh một người. Người ấy tên là Trường Uyên.

Trường Uyên là người dạy Nhĩ Sanh viết chữ, dạy Nhĩ Sanh luyện kiếm, là người luôn bảo vệ Nhĩ Sanh. Nhưng Trường Uyên biết, mối nhân duyên giữa họ sẽ chẳng thể nào thành. Bởi vì chàng là một con rồng, vừa sinh ra số mệnh đã định sẵn phải bị giam cầm ở nơi không có đêm ngày, vĩnh viễn cô độc, vĩnh viễn không có tự do.

Và Nhĩ Sanh… trên đời này vốn chẳng có Nhĩ Sanh nào cả, mà đó chỉ là một giấc mộng ngắn ngủi nơi trần thế của vị thần quân có tên Ti Mệnh, người nắm trong tay số mệnh của cả nhân gian. Một lần gặp Trường Uyên ở chốn sâu thẳm tối tăm ấy, cùng chàng kết thành bạn thân, nàng đã quyết định một điều…

Nếu thiên mệnh bắt Trường Uyên phải chịu cảnh tù hãm như thế, nàng sẽ giúp chàng đi ngược ý trời!

“Thân làm Ti Mệnh Tinh quân, thứ ta không tin nhất chính là số phận. Trời đất đã bất nhân, ta nghịch thiên thì có làm sao?”

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Ti Mệnh Miễn Phí, Tải Sách Ti Mệnh, Đọc Ebook Ti Mệnh Online, Ebook Ti Mệnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ti Mệnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ti Mệnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Ti Mệnh Free Ebook, Xem Sách Ti Mệnh Trực Tuyến Online...