20331_p26750.jpg
20331_p26750.jpg

Ebook Tỉa Dần

Ebook Tỉa Dần đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tỉa Dần với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

“… Nạn nhân trước khi biến thành xác chết, phải đứng phía sau bục diễn và là nơi kẻ nào đó từ phía trên bắn thẳng vào hắn, ngay tim. Sua đó nạn nhân mang vết thương tiến tới trước bục diễn, trước mặt các nhạc công, rồi loạng choạng ngã choài xuống.
– Thưa trung uý, đúng vậy!
– Cả ba nhạc công đều không thấy nạn nhân trước khi hắn xuất hiện, vì họ đang chú ý vào việc trình diễn. Minuit O’Hara trong phòng làm việc, vòn gã hầu bàn Eddie Booth đang ở trong bếp. Trong khi đó, thủ phạm không thể từ phía trên để bắn xuống nạn nhân vì khán giả bên dưới sẽ phát hiện ra hắn ngay; giả thử khán gải không trông thấy, viên đạn chỉ xoáy xuống chân, chứ không thể đi trực diện vào ngực nạn nhân được.
– Thưa trung uý, đúng!
– Giả thiết hoàn toàn vô lý! Viên đạn không thể bắn vòng cầu, bay ngang qua đầu ba nhạc công để chui thẳng vào ngực nạn nhân được?
– Vậy thì thủ phạm ở đâu và đứng chỗ nào.
– Ơ…
Polnik chớp chớp mắt gãi đầu ngẩn ngơ.
– Như vậy anh cũng thắc mắc, phân vân như tôi?
– Không có khẩu súng ở dưới chân hay vất nơi đâu đó – Polnik nhận xét – như vậy không phải nó tự sát, phải không?
– Tôi không loại trừ giả thiết nó có khả năng tự sát. Còn khẩu súng thì nó nhét luôn vào bụng rồi. Ngoại trừ cuộc giải phẫu xác minh ngược lại, tôi mới chịu mình sai lầm. Trong khi chờ đợi kết quả, tôi trở vào phòng Minuit O’Hara để có mẩu chuyện nho nhỏ với hàng. Xem ra cô nàng không nồng nhiệt lắm đối với tôi…”.


Download Ebook Tỉa Dần Miễn Phí, Tải Sách Tỉa Dần, Đọc Ebook Tỉa Dần Online, Ebook Tỉa Dần Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tỉa Dần Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tỉa Dần Cho Android - Iphone - IOS, Download Tỉa Dần Free Ebook, Xem Sách Tỉa Dần Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1