dscf4939.u547.d20161101.t115253.503900.jpg
dscf4939.u547.d20161101.t115253.503900.jpg

Ebook Tiệm Đồ Cổ Á Xá (Tập 1) (Tặng Kèm Postcard)


Ebook Tiệm Đồ Cổ Á Xá (Tập 1) (Tặng Kèm Postcard) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiệm Đồ Cổ Á Xá (Tập 1) (Tặng Kèm Postcard) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Đây là cuốn sách kể về câu chuyện của những món đồ cổ.

Chúng đã nhuốm màu thời gian trăm năm nghìn năm.

Mỗi vật đều ngưng đọng tâm huyết của người thợ, chan chứa tình cảm của người dùng.

Mỗi vật đều thuộc về những chủ nhân khác nhau, đều có câu chuyện của riêng mình.

Mỗi vật đều khác biệt với những thứ khác, thậm chí mỗi vết nứt và vết khuyết đều có lịch sử đặc biệt.

Ai có thể nói, đồ cổ chỉ là đồ vật, đều là những vật không có sức sống?Đây là cuốn sách kể về câu chuyện của những món đồ cổ, nếu chúng không thể nói chuyện, vậy tôi sẽ dùng câu chữ của mình để ghi chép lại một cách trung thành những câu chuyện của chúng.

Chào mừng đến với Á xá, xin hãy khẽ lời…

Suỵt…

Cổ vật trong tiệm đồ cổ Á xá, mỗi một thứ đều có câu chuyện của riêng mình, cất dữ nhiều năm, không có ai lắng nghe, nhưng chúng đều đang chờ đợi.


Download Ebook Tiệm Đồ Cổ Á Xá (Tập 1) (Tặng Kèm Postcard) Miễn Phí, Tải Sách Tiệm Đồ Cổ Á Xá (Tập 1) (Tặng Kèm Postcard), Đọc Ebook Tiệm Đồ Cổ Á Xá (Tập 1) (Tặng Kèm Postcard) Online, Ebook Tiệm Đồ Cổ Á Xá (Tập 1) (Tặng Kèm Postcard) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiệm Đồ Cổ Á Xá (Tập 1) (Tặng Kèm Postcard) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiệm Đồ Cổ Á Xá (Tập 1) (Tặng Kèm Postcard) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiệm Đồ Cổ Á Xá (Tập 1) (Tặng Kèm Postcard) Free Ebook, Xem Sách Tiệm Đồ Cổ Á Xá (Tập 1) (Tặng Kèm Postcard) Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY