3259_p8873.jpg
3259_p8873.jpg

Ebook Tiền!

Ebook Tiền! đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiền! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Chàng Frăng Cimbanli mười chín tuổi, con nhà tỉ phủ chỉ bíêt ăn chơi, bỗng chốc bị rơi vào hoàn cảnh bi đát: cha chết,mẹ chết, người yêu tự sát, gia tài khổng lồ được thừa kế bị cưỡng đoạt sạch. Chàng bị đẩy đến châu Phi xa lạ với hai bàn tay trắng, vậy là chàng buộc phải làm lại cuộc đời. Chỉ sau năm năm chàng đã trở thành triệu phú, trở về ngôi nhà bên bờ Địa Trung Hải và lần lượt đánh bại những kẻ lừa đảo tầm cỡ, những tên trùm tư bản tài chính… Rồi đang ở trên đỉnh cao của thắng lợi huy hoàng, Cimbanli lại một lầnnữa lại ngã nhào xuống vực thẳm vì bị sập bẫy. Chàng lại mất hết: tiền, tình và suýt nữa, cả tính mạng. Chỉ có trời mới biết tại sao chàng lại thoát hiểm!
Paul Loup Sulitzer trước khi trở thành nhà văn, đã là một chuyên gia cỡ lớn trogn hoạt động thương trường. Chính vì thế Tiền! vừa có sức hấp dẫn của một cuốn truyện trinh thám vừa có một sự sâu sắc của một cuốn tiểu thuyết tâm lý xã hội.


Download Ebook Tiền! Miễn Phí, Tải Sách Tiền!, Đọc Ebook Tiền! Online, Ebook Tiền! Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiền! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiền! Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiền! Free Ebook, Xem Sách Tiền! Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1