1264_p5757.jpg
1264_p5757.jpg

Ebook Tiếng nói trong nhà


Ebook Tiếng nói trong nhà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếng nói trong nhà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Linh Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Pearl Buck sinh ngày 26/6/1892. Bà là con gái của một nhà truyền giáo người Mỹ tại Trung Quốc.
Là một người phụ nữ sống giữa lòng dân tộc Trung Hoa từ hồi còn bé, biết nói tiếng Trung Quốc trước khi nói tiếng Mỹ; bà đã chia sẻ với dân bản địa những khổ đau, các niềm vui và nỗi buồn của họ, do đó bà am hiểu đất nước này một cách vô cùng sâu sắc.
Với từng trải của bản thân, Pearl Buck đã viết nên những tác phẩm lớn đầy tính nhân vǎn, trở thành quen thuộc và thân thiết với bạn đọc trên toàn thế giới – trong đó có Việt Nam.
Qua các tác phẩm của bà, Pearl Buck đã cống hiến rất to lớn cho nền vǎn chương thế giới, góp phần giúp nhân loại ngày càng hiểu biết nhau hơn trong tinh thần Hoà bình và Nhân bản.
Bà đã được trao giải Nobel Vǎn Chương nǎm 1938 và đã qua đời vào nǎm 1973. Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu với bạn đọc các tác phẩm nổi tiếng của Pearl Buck trong tủ sách này.
Tiếng nói trong nhà được giải Nobel vǎn chương nǎm 1938 :
Jessica là con gái của bà bếp và người lái xe cho luật sư William Asher, ở Manchester, Vermont, Mỹ.
Khác với bố mẹ là những người quê mùa cục mịch, Jessica rất thanh mảnh, xinh đẹp. Lớn lên trong khu nhà của chủ nhân, Jessica được ông bà William thương mến, được gởi vào trọ học tại một Dòng Tu Nữ ở Canada. Cô hằng nuôi mộng được là con gái của chủ nhân.
Đến tuổi cập kê, Jessica bị mẹ ép gả cho Herbert, anh tài xế mới (thay thế cho bố cô đã từ trần). Bất mãn vì phải lấy một anh chàng thô lỗ, vô học, người ngợm như một con gấu, chỉ biết tình dục là trên hết, Jessica đã hoá điên.
Trong những lúc điên loạn, cô phát ngôn bừa bãi, và gieo vào lòng mọi người trong nhà mối nghi ngờ về mối quan hệ bất chính giữa cô và Edwin, cậu con trai thứ của ông William, cũng như giữa cô và ông chủ.
Phải chǎng đó là phản ứng qua mạnh của Jessica về một mộng mơ không được thoả mãn.


Download Ebook Tiếng nói trong nhà Miễn Phí, Tải Sách Tiếng nói trong nhà, Đọc Ebook Tiếng nói trong nhà Online, Ebook Tiếng nói trong nhà Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiếng nói trong nhà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiếng nói trong nhà Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiếng nói trong nhà Free Ebook, Xem Sách Tiếng nói trong nhà Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT