9662_p15807.jpg
9662_p15807.jpg

Ebook Tiếng Nói Trong Nhà

Ebook Tiếng Nói Trong Nhà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếng Nói Trong Nhà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Jessica là con gái của bà bếp và người lái xe cho luật sư William Asher, ở Manchester, Vermont, Mỹ. Khác với bố mẹ là người quê mùa cục mịch, Jessica rất thanh mảnh, xinh đẹp. Lớn lên trong khu nhà của chủ nhân, Jessica được Ông bà William thương mến, được gửi vào trọ học tại một Dòng Tu Nữ ở Canada. Cô hằng nuôi mộng được là con gái của chủ nhân. Đến tuổi cập kê, Jessica bị mẹ ép gả cho Herbert, anh tài xế mới. Bất mãn vì lấy phải một anh chàng thô lỗ, vô học, người ngượm như một con gấu, chỉ biết tình dục là trên hết, Jessica hóa điên. Trong những lúc điên, cô phát ngôn bừa bãi, đã gieo vào lòng mọi người trong nhà nỗi nghi ngờ về mối quan hệ bất chính giữa cô và Edwin, cậu con trai thứ hai của ông William, cũng như giữa cô và ông chủ. Phải chăng đó là phản ứng quá mạnh của Jessica về một mộng mơ không được thỏa mãn ?


Download Ebook Tiếng Nói Trong Nhà Miễn Phí, Tải Sách Tiếng Nói Trong Nhà, Đọc Ebook Tiếng Nói Trong Nhà Online, Ebook Tiếng Nói Trong Nhà Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiếng Nói Trong Nhà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiếng Nói Trong Nhà Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiếng Nói Trong Nhà Free Ebook, Xem Sách Tiếng Nói Trong Nhà Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1