img451_5
img451_5

Ebook Tính Cách Là Số Phận (Tập 2)

Ebook Tính Cách Là Số Phận (Tập 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tính Cách Là Số Phận (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Chúng ta không sinh ra để trở thành thế này hay thế khác, bất lực trôi theo dòng đời do một bàn tay vô hình vẽ trước, mặc cho vị trí huyền bí của các ngôi sao kéo theo một hướng nào đó, phó mặc hạnh phúc cho thứ này và bất hạnh cho thứ khác quyết định… Chính là tính cách của chúng ta, và chỉ có tính cách của ta, sẽ biến cuộc sống thành hạnh phúc hay bất hạnh… Và ta lựa chọn nên tính cách đó.

Mọi người có thể khuyến khích ta chọn đúng hay ngăn cản ta. NHƯNG TA LÀ NGƯỜI LỰA CHỌN.

Và đó chính là tư tưởng chủ đạo trong suốt hai tập sách: TÍNH CÁCH LÀ SỐ PHẬN.

Thông qua những câu chuyện hấp dẫn và xúc động viết về cuộc đời của 17 nhân vật nổi tiếng trong lịch sử thế giới, tác giả đã làm nổi bật những phẩm chất đặc biệt, những điểm mạnh riêng trong tính cách làm cho cuộc sống của họ và thế giới quanh họ trở nên tốt đẹp hơn.

Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc 17 câu chuyện nhỏ, những huyền thoại có thực giữa đời thường, sẽ giúp ta thêm niềm tin và nghị lực vào cuộc sống.


Download Ebook Tính Cách Là Số Phận (Tập 2) Miễn Phí, Tải Sách Tính Cách Là Số Phận (Tập 2), Đọc Ebook Tính Cách Là Số Phận (Tập 2) Online, Ebook Tính Cách Là Số Phận (Tập 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tính Cách Là Số Phận (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tính Cách Là Số Phận (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tính Cách Là Số Phận (Tập 2) Free Ebook, Xem Sách Tính Cách Là Số Phận (Tập 2) Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1