tinh-hoa-tri-tue-khong-tu-a
tinh-hoa-tri-tue-khong-tu-a

Ebook Tinh Hoa Trí Tuệ Khổng Tử

Ebook Tinh Hoa Trí Tuệ Khổng Tử đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tinh Hoa Trí Tuệ Khổng Tử với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

“Tinh hoa trí tuệ Khổng Tử” là một tác phẩm xuất sắc của học giả Lâm Ngữ Đường. Cuốn sách phân tích sâu sắc về vị “vạn sư thế biểu” Khổng Tử, người đã sáng lập nên học phái Nho gia, một nhà tư tưởng kiệt xuất có ảnh hưởng mạnh mẽ đến xã hội Trung Quốc cũng như các xã hội phương Đông.

Với nhận thức và hiểu biết sâu sắc về Khổng Tử, ngoài việc lược thuật và trình bày tinh hoa của “Tứ thư” (Luận ngữ, Đại học, Trung dung, Mạnh tử) là nền tảng của Khổng học, trong cuốn sách này, Lâm Ngữ Đường còn đưa ra những nhận xét độc đáo, tinh tế về tính cách của Khổng Tử thể hiện trong kinh điển Nho giáo.

Xuất bản lần đầu năm 1938, cuốn sách đã được độc giả đón nhận rộng rãi, trở thành một trong những kênh quan trọng tìm hiểu về Khổng Tử của các học giả nước ngoài.


Download Ebook Tinh Hoa Trí Tuệ Khổng Tử Miễn Phí, Tải Sách Tinh Hoa Trí Tuệ Khổng Tử, Đọc Ebook Tinh Hoa Trí Tuệ Khổng Tử Online, Ebook Tinh Hoa Trí Tuệ Khổng Tử Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tinh Hoa Trí Tuệ Khổng Tử Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tinh Hoa Trí Tuệ Khổng Tử Cho Android - Iphone - IOS, Download Tinh Hoa Trí Tuệ Khổng Tử Free Ebook, Xem Sách Tinh Hoa Trí Tuệ Khổng Tử Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1