1

Ebook Tình Yêu Dối Trá

Ebook Tình Yêu Dối Trá đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tình Yêu Dối Trá với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Tình yêu dối trá là cuốn tiểu thuyết trinh thám trong một chuỗi các tiểu thuyết trinh thám của Kellerman. Cuốn sách được mở đầu bằng một cuốn băng cassette gửi cho bác sĩ tâm lý học Alex Delaware, không đề địa chỉ người gửi. Trong băng là những tiếng gào thét điên loạn xen lẫn tiếng trẻ con ê a bốn từ Tình yêu dối trá, tình yêu dối trá… Alex cố gắng tìm hiểu, nhưng không hiểu nội dung của cuốn băng đó là gì, cũng không biết ai gửi cho anh và vì lý do gì.
Tuy nhiên, khi nhận được một cú điện thoại lạ lùng, đặc biệt là khi con cá vàng yêu quý của anh bị giết chết, anh nhận ra rằng cuộc sống của anh đang bị đe dọa. Với sự giúp đỡ của người bạn thân – thám tử Milo Sturgis, Alex bắt đầu khám phá ra những tình tiết phức tạp, chồng chéo của các vụ án mạng liên quan đến một cuộc hội thảo khoa học mà anh từng làm đồng chủ tịch cách đây hai mươi năm…
Đối với độc giả Việt Nam, nhà văn Jonathan Kellerman và những cuốn sách của ông còn rất mới mẻ. Hy vọng cuốn tiểu thuyết đầu tiên này được giới thiệu sẽ giúp bạn đọc Việt Nam biết thêm về một tác giả Mỹ và những sáng tác của ông.


Download Ebook Tình Yêu Dối Trá Miễn Phí, Tải Sách Tình Yêu Dối Trá, Đọc Ebook Tình Yêu Dối Trá Online, Ebook Tình Yêu Dối Trá Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tình Yêu Dối Trá Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tình Yêu Dối Trá Cho Android - Iphone - IOS, Download Tình Yêu Dối Trá Free Ebook, Xem Sách Tình Yêu Dối Trá Trực Tuyến Online...