to-chuyen-an-va-nhung-vu-an-bi-hiem_1
to-chuyen-an-va-nhung-vu-an-bi-hiem_1
1

Ebook Tổ Chuyên Án Và Những Vụ Án Bí Hiểm

Ebook Tổ Chuyên Án Và Những Vụ Án Bí Hiểm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tổ Chuyên Án Và Những Vụ Án Bí Hiểm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Những vụ án kỳ bí, tuyệt mật của Sở Công an được phơi bày dưới ánh sáng.

“Tổ Chuyên án bí hiểm”- tổ chuyên án bí mật nhất của Trung Quốc, chuyên xử lý các vụ án siêu tự nhiên mà người thường khó lòng tưởng tượng. Các vụ án này vô cùng rùng rợn và thuộc loại tối mật không thể công khai của Sở Công an!

Càng ngày càng có nhiều vụ án siêu tự nhiên khiến cho dân chúng vô cùng bất an. Giám đốc Sở Công an bí mật ra lệnh cho “Tổ Chuyên án bí hiểm” tiến hành điều tra về các vụ án này. Để tìm ra sự thật, để tìm ra người cộng sự đã mất tích một cách bí ẩn hai năm qua, Mộ Thân Vũ đã dẫn dắt các thành viên trong tổ chuyên án vào sinh ra tử và trải qua rất nhiều sự việc kỳ bí.

Nỗi sợ hãi bắt nguồn từ sự thật! Dị gia bạch xà, cái bóng giết người, nơi các bé gái sơ sinh bị chết hàng loạt, đứa trẻ sơ sinh có lông trắng kỳ quái và nhiều vụ án kỳ bí của Sở Công an liên tiếp được đưa ra ánh sáng và được tổng hợp thành cuốn “Tổ Chuyên án và những vụ án ma” kinh dị, kỳ bí và đầy chất suy lý.


Download Ebook Tổ Chuyên Án Và Những Vụ Án Bí Hiểm Miễn Phí, Tải Sách Tổ Chuyên Án Và Những Vụ Án Bí Hiểm, Đọc Ebook Tổ Chuyên Án Và Những Vụ Án Bí Hiểm Online, Ebook Tổ Chuyên Án Và Những Vụ Án Bí Hiểm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tổ Chuyên Án Và Những Vụ Án Bí Hiểm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tổ Chuyên Án Và Những Vụ Án Bí Hiểm Cho Android - Iphone - IOS, Download Tổ Chuyên Án Và Những Vụ Án Bí Hiểm Free Ebook, Xem Sách Tổ Chuyên Án Và Những Vụ Án Bí Hiểm Trực Tuyến Online...