Ebook Toàn thư tự học chữ Hán


Ebook Toàn thư tự học chữ Hán đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Toàn thư tự học chữ Hán với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Toàn thư tự học chữ Hán-mua-sach-hay

Nội dung sách bao gồm nhiều trình độ dành cho người tự học chữ Hán từ nhập môn đến nâng cao:

-Nhập môn: Gồm 126 bài học ngắn đi từ dễ đến khó, mỗi bài đều có phiên âm, dịch nghĩa, giải thích từ mới và ngữ pháp.

-Nâng cao: Gồm 102 bài được tuyển chọn thật tiêu biểu. Tất cả được viết bằng một hình thức Hán ngữ khá đặc thù có tính trung gian và phối hợp giữa Văn ngôn và Bạch thoại về cả hai phương tiện từ ngữ lẫn ngữ pháp. Đặc biệt mỗi bài đều có giới thiệu tác giả, tác phẩm nhằm cung cấp một khối lượng kiến thức có tính đa dạng, bao quát nhiều lĩnh vực:Văn, Triết, Sử…giúp người học có thêm cơ hôi theo dõi tiến trình phát triển văn hóa Trung Quốc một cách tổng quan. Ngoài ra, phần thư pháp có tính chuẩn xác và kinh điển cả về lý thuyết lẫn thực hành. Phương pháp biên soạn nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của mỗi người, nhưng chính yếu vẫn là để giúp người học có thể đọc, dịch và viết chữ Hán một cách thông thạo.

*
*

. Toàn thư tự học chữ Hán Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Toàn thư tự học chữ Hán Miễn Phí, Tải Sách Toàn thư tự học chữ Hán, Đọc Ebook Toàn thư tự học chữ Hán Online, Ebook Toàn thư tự học chữ Hán Cho Điện Thoại, Tải Ebook Toàn thư tự học chữ Hán Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Toàn thư tự học chữ Hán Cho Android - Iphone - IOS, Download Toàn thư tự học chữ Hán Free Ebook, Xem Sách Toàn thư tự học chữ Hán Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY