Ebook TOEFL iBT Activator Speaking: Beginning

Ebook TOEFL iBT Activator Speaking: Beginning đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TOEFL iBT Activator Speaking: Beginning với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

TOEFL iBT Activator Speaking: Beginning
TOEFL iBT Activator là bộ sách luyện thi 4 cấp độ được biên soạn nhằm giúp phát triển các kỹ năng về reading, listening, speaking, writing và grammar để nâng cao điểm số trong kỳ thi TOEFL iBT.

Bằng cách cung cấp cơ hội phát triển một loạt kỹ năng ngôn ngữ, bộ sách nhắm đến việc giúp học viên đạt được những thành công học thuật và tự tin khi giao tiếp.

TOEFL iBT Activator giúp học viên chuẩn bị thi thật thành công đồng thời nâng cao kiến thức tiếng Anh trong các lĩnh vực học thuật. Những đặc điểm chính:

Giúp học viên làm bài chính xác qua phương pháp luyện tập từng bước ở các phần reading, listening, speaking và writing
Cung cấp những bài tập sinh động để học viên quen với các loại câu hỏi trong bài thi TOEFL iBT
Mở rộng vốn từ và thành ngữ cần thiết trong phần ôn tập
Phát triển khả năng diễn đạt của mình trong môn speaking và writing
Cung cấp nhiều thông tin về đề tài học thuật và hoạt động trong trường đại học
Cung cấp những chiến lược làm bài thi quan trọng ở mọi phần trong sách
Cung cấp đĩa CD thực hành


Download Ebook TOEFL iBT Activator Speaking: Beginning Miễn Phí, Tải Sách TOEFL iBT Activator Speaking: Beginning, Đọc Ebook TOEFL iBT Activator Speaking: Beginning Online, Ebook TOEFL iBT Activator Speaking: Beginning Cho Điện Thoại, Tải Ebook TOEFL iBT Activator Speaking: Beginning Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook TOEFL iBT Activator Speaking: Beginning Cho Android - Iphone - IOS, Download TOEFL iBT Activator Speaking: Beginning Free Ebook, Xem Sách TOEFL iBT Activator Speaking: Beginning Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1