Ebook Tối đa hóa năng lực bản thân


Ebook Tối đa hóa năng lực bản thân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tối đa hóa năng lực bản thân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Linh Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Bạn là một cá thể tự do, hãy tận dụng điều đó

Khi nói đến sự nghiệp và kinh nghiệm làm việc của bản thân, chúng ta thường trở nên ích kỷ – một cách tích cực. Được trả lương thôi không đủ, chúng ta còn mong đợi được học hỏi thực sự trong công việc. Chúng ta muốn những kỹ năng của mình được tận dụng triệt để và thường không thỏa mãn với “những việc dễ dàng”. Chúng ta muốn có thêm trách nhiệm khi sẵn sàng, thay vì chờ cho tới khi được “đặt trách nhiệm lên vai”. Chúng ta mong đợi được làm nhiều hơn những việc mình ưa thích, tự động xử lý những khó khăn và sự đơn điệu trong công việc của bản thân.

toi-da-hoa-nang-luc-ban-than-mua-sach-hay

Cuốn sách này được giới thiệu sẽ mang đến cho bạn những yếu tố cần thiết để giúp bạn có một sự nghiệp dài hạn thành công:

+ Nắm bắt và tạo ra những cơ hội mới,

 

+ Tích lũy kinh nghiệm theo thời gian

 

+ Tạo dựng quan hệ hợp tác

 

+ Học cách đương đầu với rủi ro.

Đó là những bí quyết căn bản để tạo dựng sự nghiệp với ngập tràn niềm hứng khởi, gặt hái thành công và sống một cuộc đời đầy ý nghĩa.

*
*

. Tối đa hóa năng lực bản thân Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tối đa hóa năng lực bản thân Miễn Phí, Tải Sách Tối đa hóa năng lực bản thân, Đọc Ebook Tối đa hóa năng lực bản thân Online, Ebook Tối đa hóa năng lực bản thân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tối đa hóa năng lực bản thân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tối đa hóa năng lực bản thân Cho Android - Iphone - IOS, Download Tối đa hóa năng lực bản thân Free Ebook, Xem Sách Tối đa hóa năng lực bản thân Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY