16716_p23115.jpg
16716_p23115.jpg
1

Ebook Trên Biển Khơi, Dưới Đá Thẳm

Ebook Trên Biển Khơi, Dưới Đá Thẳm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trên Biển Khơi, Dưới Đá Thẳm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Susan Cooper sinh năm 1935 tại Burnham, Buckinghamshire, nước Anh.
Bóng tối trổi dậy là bộ sách quan trọng nhất trong sự nghiệp sáng tác của bà, đem lại cho tác giả các giải Newbery và Carnegie danh tiếng cùng một chỗ đứng không thể bỏ qua trong nền văn học thiếu nhi thế giới. Tác phẩm đã dung hợp những huyền thoại cổ của nước Anh với các chất liệu dân gian độc đáo, làm nên một thế giới nơi Thiện và Ác đối đầu trên một bình diện sử thi, thường được ví với những gì J.R.R Tolkien và C.S.Lewis đã sáng tạo ra.

Bởi một tấm bản đồ cũ nát giấu trong một căn phòng bí mật của ngôi nhà cổ, Simi, Jane và Barbey đã bất ngờ bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu vừa đáng sợ vừa hứng thú. Bọn trẻ không ngờ có những kẻ xấu xa cũng đang thèm muốn chiếm lĩnh vật báu mà tấm bản đồ dẫn tới. Bởi cái ác trong hình vóc của Bóng tối đã trỗi dậy, và những đứa con nhà Drew vô tình đặt cuộc sống của chúng vào vòng nguy hiểm. Chén thánh thiêng liêng của vua Arthur huyền thoại chính là chiếc chìa khoá của cuộc truy tìm bí hiểm đó.

“Trên Biển Khơi, Dưới Đá Thẳm”: tập truyện đầu tiên trong bộ truyện kỳ ảo cuốn hút Bóng tối trổi dậy của Susan Cooper, một tượng đài trong nền văn học thiếu nhi thế giới thế kỷ XX.

Một câu chuyện dẫn ta tới đỉnh điểm hưng phấn, ngập tràn những huyền thoại, bí ẩn và hàm ý ngụ ngôn.


Download Ebook Trên Biển Khơi, Dưới Đá Thẳm Miễn Phí, Tải Sách Trên Biển Khơi, Dưới Đá Thẳm, Đọc Ebook Trên Biển Khơi, Dưới Đá Thẳm Online, Ebook Trên Biển Khơi, Dưới Đá Thẳm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trên Biển Khơi, Dưới Đá Thẳm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trên Biển Khơi, Dưới Đá Thẳm Cho Android - Iphone - IOS, Download Trên Biển Khơi, Dưới Đá Thẳm Free Ebook, Xem Sách Trên Biển Khơi, Dưới Đá Thẳm Trực Tuyến Online...