1

Ebook Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Stress (Quà Tặng Cây Viết Galaxy)

Ebook Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Stress (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Stress (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Trên Đỉnh Phố Wall - One Up On Wall Stress (Quà Tặng Cây Viết Galaxy)
Peter Lynch là nhà quản lý tài chính số 1 ở Mỹ. Quan điểm của ông là: Tất cả các nhà đầu tư trung bình đều có thể trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ và họ có thể chọn được những cổ phiếu hời nhất không kém gì các chuyên gia đầu tư trên Phố Wall chỉ bằng việc thực hiện một cuộc điều tra nhỏ.

Trong cuốn sách, Lynch đề cập đến cách thức mà ông đã đạt được thành tích đầu tư vĩ đại của mình khi là cựu giám đốc xuất sắc của quỹ đầu tư hàng tỷ đô-la Magellan. Viết cùng Joghn Rothchild, Trên đỉnh Phố Wall đưa ra những chỉ dẫn dễ dàng áp dụng để có thể lựa chọn được những danh mục từ việc đánh giá các báo cáo tài chính của công ty và nhận ra những con số thực sự có giá trị. Ông giải thích và đưa ra những chỉ dẫn để đầu tư theo chu kỳ, hay thay đổi hoàn toàn danh mục đầu tư để theo đuổi những công ty đang phát triển nhanh.

Lynch khẳng định rằng, nếu bạn không bị chi phối bởi sự thất thường của thị trường sự ham muốn tức thời về lợi nhuận, bạn sẽ được đền đáp bởi danh mục đầu tư của mình, (sau khoảng từ 5 đến 15 năm). Lời khuyên này đã được chứng minh là sống mãi với thời gian và đã biến Trên đỉnh Phố Wall trở thành tác phẩm bán chạy số 1 ở Mỹ. Và cho đến bây giờ, cuốn sách kinh điển này vẫn giữ nguyên giá trị ban đầu của nó.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Stress (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) Miễn Phí, Tải Sách Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Stress (Quà Tặng Cây Viết Galaxy), Đọc Ebook Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Stress (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) Online, Ebook Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Stress (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Stress (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Stress (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) Cho Android - Iphone - IOS, Download Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Stress (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) Free Ebook, Xem Sách Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Stress (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) Trực Tuyến Online...