8415_p14513.jpg
8415_p14513.jpg

Ebook Trên Hành Tinh Khỉ


Ebook Trên Hành Tinh Khỉ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trên Hành Tinh Khỉ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Jinn và Phyllis đang qua những ngày nghỉ tuyệt vời trong vũ trụ, tại nơi cách xa nhất các hành tinh có cư dân. Hôm đó, Jinn và Phyllis nằm dài bên nhau tại khu trung tâm con tàu. Đột nhiên họ phát hiện thấy một vật thể lấp bí hiểm lánh dưới ánh sáng mặt trời đang bồng bềnh trong không gian, ở một khoảng cách nhất định. Đó là một cái chai bằng thủy tinh bị nút chặt. Có một vật trăng trắng ở bên trong … bằng giấy. Chắc là bản viết. Jinn, chúng ta phải lấy nó. Họ dịch bản viết trong cuộn giấy và đã thấy được điều tai họa khủng khiếp bởi những con khỉ đang phát triển bằng với nền văn minh của con người ở nhiều điểm. Chúng đang đe dọa giống người trên hành tinh khỉ như thế nào ?


Download Ebook Trên Hành Tinh Khỉ Miễn Phí, Tải Sách Trên Hành Tinh Khỉ, Đọc Ebook Trên Hành Tinh Khỉ Online, Ebook Trên Hành Tinh Khỉ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trên Hành Tinh Khỉ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trên Hành Tinh Khỉ Cho Android - Iphone - IOS, Download Trên Hành Tinh Khỉ Free Ebook, Xem Sách Trên Hành Tinh Khỉ Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY