img099_10
img099_10

Ebook Trí Huệ Cho Đời


Ebook Trí Huệ Cho Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trí Huệ Cho Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

“Những câu chuyện ghi lại trong quyển sách này, chỉ để minh họa những lời tôi muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ, để các bạn có thể tìm được và nhận thức rõ hạnh phúc trong cuộc sống, qua những kinh nghiệm bản thân. Và tôi tin rằng ai cũng có thể thành công, nếu mình có ý chí.”

(GS.TS Trần Văn Khê)

Cuốn sách Trí Huệ Để Lại Cho Đời là một cuốn sách đặc biệt của GS.TS Trần Văn Khê.

Ở mỗi một câu chuyện, bạn đọc sẽ dễ dàng nhận thấy những thông điệp sống giản dị được đúc kết từ một cuộc đời được bao người trân quý, ngưỡng mộ. Hy vọng cuốn sách cũng sẽ mang đến lời động viên chân tình đến những ai đang đối diện với bão táp cuộc đời, những ai đang chùn bước trong hành trình chinh phục ước mơ hay đang băn khoăn trước những ngã rẽ cuộc sống.

Mời bạn cùng mở trang sách và bước lên chuyến tàu đặc biệt bắt đầu hành trình đồng cảm với một cuộc đời mênh mông chưa bao giờ thôi thao thức về mối tình đậm sâu với âm nhạc truyền thống và văn hóa Việt Nam.


Download Ebook Trí Huệ Cho Đời Miễn Phí, Tải Sách Trí Huệ Cho Đời, Đọc Ebook Trí Huệ Cho Đời Online, Ebook Trí Huệ Cho Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trí Huệ Cho Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trí Huệ Cho Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Trí Huệ Cho Đời Free Ebook, Xem Sách Trí Huệ Cho Đời Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY