Ebook Trở Lại Cố Hương

Ebook Trở Lại Cố Hương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trở Lại Cố Hương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Trở Lại Cố Hương
Trở Lại Cố Hương được Thomas Hardy khởi thảo vào cuối năm 1876 và hoàn thành vào mùa xuân 1878. Đây là cuốn tiểu thuyết thứ 6 của ông. Được công nhận rộng rãi là một trong những tiểu thuyết nổi bật nhất của Thomas Hardy, Trở lại cố hương tìm cách giải mã mối xung đột giữa tình yêu và tình cảm gia đình, giữa hiện thực và khát vọng, giữa tự nhiên hay định mệnh tàn ác vô tình và đời người hữu hạn.  Một số nhà soạn nhạc nổi tiêng, bao gồm Gerald Finzi, Benjamin Britten, và Gustav Holst đã lấy thơ ông để phổ nhạc, Holst cũng soạn bản giao hưởng dựa trên chủ đề của tiều thuyết The Return of the Native nhan đề Egdon Heath: A homage to Thomas Hardy vào năm 1927.


Download Ebook Trở Lại Cố Hương Miễn Phí, Tải Sách Trở Lại Cố Hương, Đọc Ebook Trở Lại Cố Hương Online, Ebook Trở Lại Cố Hương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trở Lại Cố Hương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trở Lại Cố Hương Cho Android - Iphone - IOS, Download Trở Lại Cố Hương Free Ebook, Xem Sách Trở Lại Cố Hương Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1