Ebook Tro Tàn Sắc Đỏ

Ebook Tro Tàn Sắc Đỏ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tro Tàn Sắc Đỏ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Tro Tàn Sắc Đỏ kể về nhân vật “Anh”, nhân viên một công ty hóa phẩm, bất ngờ được cử sang công ty mẹ tại nước C công tác bởi lý do hết sức lạ lùng: có khả năng bắt chuột. Tại đất nước đang chìm trong cơn khủng hoảng vì một căn bệnh lạ, vướng phải nghi án về một vụ giết người, “anh” tự trút bỏ nhân phẩm, đánh mất danh tính, để tuột quá khứ, và bị cuốn vào một cuộc trốn chạy chưa biết về đâu.

Ngắn và sốc, “Tro tàn sắc đỏ” chỉ xoay quanh một nhân vật không tên, tại một thành phố chưa xác định – “anh” có thể là bất kỳ ai và thủ đô nước C có thể là bất kỳ đô thị tư bản nào đang ngập trong rác thải và các quyền lực y tế. Tàn nhẫn, độc đáo, mẫu mực, tác phẩm của Pyun Hye-Young như một lăng kính kỳ dị đã nhìn thấu suốt một thời đại, liên tiếp đưa người đọc qua những “cơn rùng mình” khi chứng kiến sự xoay vần của xã hội và con người trong vòng quay bánh xe số phận.


Download Ebook Tro Tàn Sắc Đỏ Miễn Phí, Tải Sách Tro Tàn Sắc Đỏ, Đọc Ebook Tro Tàn Sắc Đỏ Online, Ebook Tro Tàn Sắc Đỏ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tro Tàn Sắc Đỏ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tro Tàn Sắc Đỏ Cho Android - Iphone - IOS, Download Tro Tàn Sắc Đỏ Free Ebook, Xem Sách Tro Tàn Sắc Đỏ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1