27764_34266.jpg
27764_34266.jpg

Ebook Truy Tìm Căn Nguyên Tăng Trưởng


Ebook Truy Tìm Căn Nguyên Tăng Trưởng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truy Tìm Căn Nguyên Tăng Trưởng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Từ sau chiến tranh Thế giới thứ II, rất nhiều nhà kinh tế học đã tham gia một cuộc truy tìm táo bạo: khám phá phương thức giúp các nước nghèo ở vùng nhiệt đới trở nên giàu có ngang tầm các nước giàu ở Châu Âu và Bắc Mỹ. Vô số những “thần dược” tăng trưởng được đưa ra, nhưng tất cả đều không đem lại kết quả như hứa hẹn.

Nguyên nhân không phải là do sự thất bại của kinh tế học, William Easterly chỉ rõ, mà là thất bại của việc ứng dụng nguyên tắc kinh tế học vào các chính sách thực tiễn. Tất cả những thần dược tăng trưởng này đều vi phạm một nguyên tắc kinh tế học căn bản, đó là con người – từ các cá nhân, doanh nghiệp, các chính phủ, ngay cả các nhà viện trợ – luôn hành động vì động cơ.

Với những nghiên cứu công phu và lối viết đầy cá tính, cuốn sách đã kết hợp tuyệt vời hàng loạt lý thuyết tăng trưởng hiện đại với những câu chuyện thực tác giả tận mắt chứng kiến trong các chuyến công tác thực địa cho World Bank. Tất cả xoay quanh một hành trình đầy trăn trở mà Easterly tự trao cho mình sứ mệnh phải hoàn thành: Truy tìm căn nguyên tăng trưởng.

“Không thể truyền tải hết độ sâu và phạm vi bao quát của Truy tìm căn nguyên tăng trưởng. Không chỉ giàu sức thuyết phục, cuốn sách còn chứa đựng những tổng kết bao quát, một lượng khổng lồ những số liệu nghiên cứu lôi cuốn và đầy bất ngờ…” (-Wall Street Journal)

“Một tác phẩm phi thường và độc đáo. Cuốn sách về phát triển kinh tế tuyệt vời nhất mà tôi từng biết. Lối viết của Easterly trong sáng, trung thực và hài hước. Tác giả rất dũng cảm khi phân tích những sai lầm trong chính sách của World Bank” (-Sergio Rebelo, Giáo sư Tài chính quốc tế, Ngân hàng Tokai)


Download Ebook Truy Tìm Căn Nguyên Tăng Trưởng Miễn Phí, Tải Sách Truy Tìm Căn Nguyên Tăng Trưởng, Đọc Ebook Truy Tìm Căn Nguyên Tăng Trưởng Online, Ebook Truy Tìm Căn Nguyên Tăng Trưởng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truy Tìm Căn Nguyên Tăng Trưởng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truy Tìm Căn Nguyên Tăng Trưởng Cho Android - Iphone - IOS, Download Truy Tìm Căn Nguyên Tăng Trưởng Free Ebook, Xem Sách Truy Tìm Căn Nguyên Tăng Trưởng Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY