11362_p17722.jpg
11362_p17722.jpg
1

Ebook Truyện Ngắn Chọn Lọc – Điều Bí Mật Khủng Khiếp

Ebook Truyện Ngắn Chọn Lọc – Điều Bí Mật Khủng Khiếp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Ngắn Chọn Lọc – Điều Bí Mật Khủng Khiếp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

” Ra khỏi căn hộ của người tình, bước xuống thang Iren lại thấy một nỗi sợ đột ngột và vô lý ập tới. Một con quay màu đen quay đảo trước mắt chị, đầu gối tê dại và chị buộc phải níu vội tay vịn cầu thang để khỏi bị ngã lao về phía trước.

Đây đâu phải lần đầu chị đi thăm một cách nguy hiểm thế này và cảm giác rùng mình đột nhiên thế này cũng có gì xa lạ; lần nào cũng vậy, khi về, tuy trong thâm tâm mình chị cố chống lại, nhưng chẳng hiểu sao chị vẫn rơi vào những cơn sợ nực cười và kỳ cục ấy.

Để đến được nơi hẹn hò, sự thể hiện ra vô cùng dễ dàng. Sau khi bảo dừng lại ở góc phố, chị cúi gằm mặt bước vội mấy bước tới cổng ra vào và hấp tấp leo lên các bậc thang; nỗi lo ban đầu có cả tâm trạng nóng lòng, tan biến trong vòng tay ôm đón nồng ấm. Nhưng sau đó, khi quay về, chị lại thấy rợn khắp người mpột cảm giác rùng mình bí ẩn, lờ mờ xen lẫn lòng ân hận về lỗi lầm và nỗi lo tưởng phát điên được là ra đến ngoài phố bất kỳ ai cũng đều có thể đọc rõ qua nét mặt, chị đã từ đâu về và mỉm cười xấc xược trước vẻ bối rối của chị. Linh cảm về những điều đang chờ đợi mình đã đầu độc những giây phút cuối cùng bên người tình. Khi sẵn sàng ra về, tay chị run lên vì bồn chồn, chị lơ đễnh nghe những lời anh nói và vội vàng cự tuyệt những bộc lộ tình cảm cuồng nhiệt của anh. Ra đi, toàn bộ con người chị chỉ muốn ra đi, rời khỏi căn hộ này, ngôi nhà này, thoát ra trò tình mạo hiểm này để trở về thế giới trưởng giả yên ổn của mình và rồi tới những lời nói cuối cùng cố tìm cách trấn an chị một cách vộ hiệu, nhưng chị còn bụng dạ nào để lọt tai nữa……” Đoạn này được trích trong ” Nỗi sợ” của truyện ngắn Điều bí mật khủng khiếp.


Download Ebook Truyện Ngắn Chọn Lọc – Điều Bí Mật Khủng Khiếp Miễn Phí, Tải Sách Truyện Ngắn Chọn Lọc – Điều Bí Mật Khủng Khiếp, Đọc Ebook Truyện Ngắn Chọn Lọc – Điều Bí Mật Khủng Khiếp Online, Ebook Truyện Ngắn Chọn Lọc – Điều Bí Mật Khủng Khiếp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Ngắn Chọn Lọc – Điều Bí Mật Khủng Khiếp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Ngắn Chọn Lọc – Điều Bí Mật Khủng Khiếp Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Ngắn Chọn Lọc – Điều Bí Mật Khủng Khiếp Free Ebook, Xem Sách Truyện Ngắn Chọn Lọc – Điều Bí Mật Khủng Khiếp Trực Tuyến Online...