img834_9.jpg
img834_9.jpg

Ebook Truyện Ngắn Đặc Sắc Về Hà Nội Từ 1986 Đến Nay


Ebook Truyện Ngắn Đặc Sắc Về Hà Nội Từ 1986 Đến Nay đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Ngắn Đặc Sắc Về Hà Nội Từ 1986 Đến Nay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Mua Sách Giá Sỉ

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Tải.
Nội Dung Ebook

Cuốn sách tập hợp những truyện ngắn đặc sắc về Hà Nội từ năm 1986 đến nay: Một Hà Nội ở khoảng cách gần, Cửa sổ, Hà Nội tháng 7 năm 2011, Cư trú, Làm sao cứ phải tại sao, Họa mi hót, Nhật ký nhân viên văn phòng, Chuyện nhà, Của rơi, Thật bồ đoàn, Một cuộc chơi xuân, Rượu cúc, Một người Hà Nội, Nắng chiều,…

“Cửa sổ nhà tôi trông xuống dãy mái ngói của khu tập thể  một tầng đối diện. Chẳng có hoa và cây xanh làm cho vui mắt, cũng không lăn tăn gợn sóng hồ để thư giãn tinh thần. Những cái đó xa xỉ quá, trong một góc thành phố bê tông bề bộn và mờ mịt bụi này.
Nhưng tôi đã quen với nó. Đến độ có thể đọc được những buồn vui trên mái ngói tưởng chừng như vô hồn kia. Những hôm mưa dầm, mái thẫm lại, ẩm ướt và buồn như mái tóc người thiếu phụ buông xõa chờ chồng. Có hôm nắng hanh hao, hàng ngói khô cong, vênh váo lên miễn cưỡng. Có lúc thì xám xịt, trang nghiêm. Lúc lại hừng lên vui vẻ…”

(Trích Cửa sổ)


Download Ebook Truyện Ngắn Đặc Sắc Về Hà Nội Từ 1986 Đến Nay Miễn Phí, Tải Sách Truyện Ngắn Đặc Sắc Về Hà Nội Từ 1986 Đến Nay, Đọc Ebook Truyện Ngắn Đặc Sắc Về Hà Nội Từ 1986 Đến Nay Online, Ebook Truyện Ngắn Đặc Sắc Về Hà Nội Từ 1986 Đến Nay Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Ngắn Đặc Sắc Về Hà Nội Từ 1986 Đến Nay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Ngắn Đặc Sắc Về Hà Nội Từ 1986 Đến Nay Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Ngắn Đặc Sắc Về Hà Nội Từ 1986 Đến Nay Free Ebook, Xem Sách Truyện Ngắn Đặc Sắc Về Hà Nội Từ 1986 Đến Nay Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT