3315_p8938.jpg
3315_p8938.jpg

Ebook Truyện Trang Tử- Tập 2

Ebook Truyện Trang Tử- Tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Trang Tử- Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Trang Tử người đất Mông, tên là Chu. Chu có làm chức lại vườn sơn, cùng thời Lương Huệ Vương, Tề Tuyên Vương. Sự học của ông không gì không nhìn tới. Phần cơ bản vẫn quy vào những lời của Lão Tử. Cho nên ông viết ra hơn mười vạn chữ đại để bằng ngụ ngôn. Ông làm những thiên “Ngư phủ” “Đạo chích” “Khư Kíp” để chê cười Khổng Tử và làm sáng tỏ học thuyết của Lão Tử. Những thiên như: “ổi luỹ hư” “Khang Tang Tử” đều là lời bịa đặt chẳng có sự thực, nhưng ông khéo ghép các đoạn sách, tách ra từng lời để nêu sự việc, xét rành mạch sự tình, nhằm công kích đạo Nho, đạo Mặc. Dầu có những bậc túc học cũng không tài nào biện bạch được.


Download Ebook Truyện Trang Tử- Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Truyện Trang Tử- Tập 2, Đọc Ebook Truyện Trang Tử- Tập 2 Online, Ebook Truyện Trang Tử- Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Trang Tử- Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Trang Tử- Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Trang Tử- Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Truyện Trang Tử- Tập 2 Trực Tuyến Online...

TẶNG CODE SHOPEE GIẢM 50K: THAIP238 BẠN PHẢI TẢI APP QUA LINK NÀY VÀ TẠO TÀI KHOẢN MỚI ĐỂ DÙNG CODE

Yêu Cầu Nhận Ebook
1