mau-ok-anh-anh-viet-02.u2751.d20170316.t095229.856521.jpg
mau-ok-anh-anh-viet-02.u2751.d20170316.t095229.856521.jpg

Ebook Từ Điển Anh – Anh – Việt (Bìa Mềm Trắng)


Ebook Từ Điển Anh – Anh – Việt (Bìa Mềm Trắng) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Điển Anh – Anh – Việt (Bìa Mềm Trắng) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Mua Sách Giá Sỉ

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Tải.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Đây là cuốn từ điển được biên dịch dựa theo cuốn từ điển Oxford là một công trình liên tục được đổi mới và công bố bởi một nhà xuất bản uy tín trên thế giới với nhiều ấn phẩm khác nhau đã có mặt tại Việt Nam, trợ giúp cho các nhà nghiên cứu, các giảng viên và đặc biệt là sinh viên Việt Nam nhiều thập kỷ qua.

Cuốn từ điển bao gồm hơn 3500 mục từ mới mẻ, cập nhật, những lời giải thích ngắn gọn mà rõ ràng, kèm với những ví dụ cụ thể mà sinh động, những mẫu câu, kết cấu phổ dụng mà đa dạng của mỗi mục từ nhằm giúp người đọc biết cách sử dụng từ ngữ chính xác, phù hợp.

Đặc biệt, phần giải thích và chuyển dịch tiếng Việt ở mỗi mục từ là kiểm tra lại để đảm bảo chúng chính xác, sát nghĩa, trung thành với nguyên bản tiếng Anh mà không “Việt hóa” theo phép tắc, văn phong hoặc cách nói thông thường trong tiếng Việt.

Ngoài ra. Các kiến thức cơ bản trong tiếng anh cũng được trình bày và liệt kê một cách khoa học và đầy đủ nhất, cung cấp cho bạn đọc các kiến thức tổng quan và chuyên ngành tiếng anh hết sức chi tiết.

Cuốn từ điển Anh – Anh – Việt đồng thời cũng bổ sung 85 phụ lục từ điển bằng tranh đặc sắc , chia thẻ nhiều chủ đề khác nhau.

Từ điển được hiệu đính bởi PGS. TS. Lâm Quang Đông – Trưởng Khoa tiếng Anh của trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội


Download Ebook Từ Điển Anh – Anh – Việt (Bìa Mềm Trắng) Miễn Phí, Tải Sách Từ Điển Anh – Anh – Việt (Bìa Mềm Trắng), Đọc Ebook Từ Điển Anh – Anh – Việt (Bìa Mềm Trắng) Online, Ebook Từ Điển Anh – Anh – Việt (Bìa Mềm Trắng) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ Điển Anh – Anh – Việt (Bìa Mềm Trắng) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ Điển Anh – Anh – Việt (Bìa Mềm Trắng) Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ Điển Anh – Anh – Việt (Bìa Mềm Trắng) Free Ebook, Xem Sách Từ Điển Anh – Anh – Việt (Bìa Mềm Trắng) Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT