img159.u2487.d20160920.t095742.753303.jpg
img159.u2487.d20160920.t095742.753303.jpg

Ebook Từ Điển Anh – Việt Dành Cho Học Sinh Tiểu Học

Ebook Từ Điển Anh – Việt Dành Cho Học Sinh Tiểu Học đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Điển Anh – Việt Dành Cho Học Sinh Tiểu Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Trong xã hội hiện đại ngày nay tiếng Anh đóng một vai trò đặc biệt quan trọng, là cầu nối liên kết cộng đồng, liên kết các mối quan hệ xã hội, hợp tác làm ăn… Tiếng Anh đã trở thành một công cụ thiết yếu trong công việc hàng ngày. Dù công việc nào, lĩnh vực gì thì khả năng tiếng Anh tốt cũng luôn giúp cho công việc hiện tại được thuận lợi hơn, và mở ra nhiều cơ hội tốt trong tương lai lâu dài.

Trong một thế giới không còn rào cản thì tiếng Anh chính là thứ đầu tiên bạn cần phải nắm vững. Học tiếng Anh là để cải thiện bản thân, cải thiện cuộc sống và tương lai của chính mình. Và để học tốt tiếng Anh, không thể không nhắc đến sự góp mặt của các loại từ điển.

Cuốn từ điển Từ Điển Anh – Việt Dành Cho Học Sinh Tiểu Học có khoảng 105.000 từ đầu mục từ thường gặp trên các lĩnh vực của cuộc sống, đặc biệt các từ phổ thông dùng cho học sinh.

Ở phần cuối của cuốn sách còn có bổ sung các Phụ lục về sự khác nhau giữa số đếm và số thứ tự, cách nói giờ , ngày, tháng, mùa, tên gọi phổ biến, tên các quốc gia trên thế gới bao gồm cả thành phố, quốc tịch và ngôn ngữ chính của nước đó, các âm trong tiếng Anh bao gồm cả phụ âm và nguyên âm, và 11 nhóm từ vựng theo chủ đề…nhằm làm phong phú thêm nội dung của cuốn sách.


Download Ebook Từ Điển Anh – Việt Dành Cho Học Sinh Tiểu Học Miễn Phí, Tải Sách Từ Điển Anh – Việt Dành Cho Học Sinh Tiểu Học, Đọc Ebook Từ Điển Anh – Việt Dành Cho Học Sinh Tiểu Học Online, Ebook Từ Điển Anh – Việt Dành Cho Học Sinh Tiểu Học Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ Điển Anh – Việt Dành Cho Học Sinh Tiểu Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ Điển Anh – Việt Dành Cho Học Sinh Tiểu Học Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ Điển Anh – Việt Dành Cho Học Sinh Tiểu Học Free Ebook, Xem Sách Từ Điển Anh – Việt Dành Cho Học Sinh Tiểu Học Trực Tuyến Online...

TẶNG CODE SHOPEE GIẢM 50K: THAIP238 BẠN PHẢI TẢI APP QUA LINK NÀY VÀ TẠO TÀI KHOẢN MỚI ĐỂ DÙNG CODE

Yêu Cầu Nhận Ebook
1