Ebook Từ Điển Nhật Việt

Ebook Từ Điển Nhật Việt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Điển Nhật Việt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Từ Điển Nhật Việt

Nội dung quyển sách gồm các từ ngữ tiếng Nhật trong giao tiếp thường ngày đến các thuật ngữ thuộc các lĩnh vực khoa học, chính trị, kinh tế, nghệ thuật, văn học… ngoài phiên âm bằng tiếng Latin đều được định nghĩa rõ ràng bằng Việt ngữ có nghĩa tương ứng. Mỗi từ được nêu ví dụ cụ thể để bạn đọc nhận ra cách dùng. Đối với một từ đa nghĩa hoặc có giới hạn ý nghĩa thì ngoài việc giải thích nghĩa của từ còn có ví dụ cụ thể về cách dùng, đồng thời giải thích rõ giới hạn ý nghĩa trong cách dùng của từ ngữ đó trong giao tiếp. Các câu văn được nêu để minh họa cho mục từ thường là những câu giao tiếp thường ngày: đơn giản, dễ hiểu và tiện dụng.


Download Ebook Từ Điển Nhật Việt Miễn Phí, Tải Sách Từ Điển Nhật Việt, Đọc Ebook Từ Điển Nhật Việt Online, Ebook Từ Điển Nhật Việt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ Điển Nhật Việt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ Điển Nhật Việt Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ Điển Nhật Việt Free Ebook, Xem Sách Từ Điển Nhật Việt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1