23188_29638.jpg
23188_29638.jpg
1

Ebook Từ Điển Trung – Anh Cho Người Đang Yêu

Ebook Từ Điển Trung – Anh Cho Người Đang Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Điển Trung – Anh Cho Người Đang Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Một cô gái Trung Quốc trôi dạt ở London.

Một người đàn ông Anh trôi dạt trong cuộc đời

Một cuốn từ điển gồm mọi sự hiểu lầm có thể xảy ra.

Cuốn tiểu thuyết đầu tiên của Quách Tiểu Lộ viết bằng tiếng Anh là một hài kịch lãng mạn của hai người yêu nhau không nói cùng ngôn ngữ. Nhân vật nữ là một cô gái Trung Quốc được cha mẹ gửi đến London học Tiếng Anh. Cô tự gọi mình là Z vì người Anh không phát âm nổi tên cô, nhưng khi đến sân bay Heathrow, cô chưa biết gì về ngôn ngữ của họ. Cô phải tìm đường thoát khỏi mớ những nhà trọ thanh niên rắc rối, những bữa sáng kiểu Anh và màn sương mù nổi tiếng của London, cuối cùng cô chấm dứt ở trọ trong một gia đình Trung Quốc ở Tottenham, cô tưởng chừng sẽ không có nhà mà ở. Nhưng đúng lúc đó, cô gặp một người đàn ông làm thay đổi mọi chuyện. Từ khi anh ta mỉm cười với cô, cô bước vào một thế giới mới của tình dục, tự do và tự khám phá. Nhưng cô cũng nhận thức được rằng, ở Phương tây, tình yêu không phải lúc nào cũng có nghĩa như ở Trung Quốc, bạn có thể học mọi từ trong tiếng Anh mà vẫn không hiểu được người đàn ông của mình.

Hiểu lầm động từ không hiểu chính xác.

“…

– Tôi muốn nhìn thấy nơi anh ở – tôi nói.

– Hãy đến làm khách của tôi, – anh nhìn vào mắt tôi.

Mọi sự bắt đầu như thế đấy. Từ một sự hiểu lầm.

Đêm đầu tiên của chúng tôi. Lần đầu tiên chúng tôi làm tình. Lần đầu tiên trong đời, tôi làm việc đó.

Tôi cho là anh điển trai. Anh có nụ cười tươi tắn, gương mặt đẹp và ăn nói duyên dáng. Anh nói năng từ tốn. Tôi gần như lắng nghe từng từ vì anh nói chậm, chỉ thỉnh thoảng tôi mới không hiểu ý anh. Nhưng tôi hiểu anh hơn bất cứ ai tôi đã gặp ở nước Anh.

Anh cởi quần áo.

Tôi nhìn anh. Thân thể đàn ông có vẻ xấu xí. Tóc, xương, bắp thịt, da, nhiều lông. Tôi ngửi thấy mùi anh. Năng mùi. Mùi xác thịt. Mùi toả ra từ tóc, ngực, cổ, nách, làn da, từng mẩu nhỏ xíu trên người anh.

Mùi mạnh và tâm hồn khoẻ khoắn. Thậm chí tôi có thể cảm thấy và sờ thấy. Tôi cho rằng thân hình anh có lẽ cũng đẹp. Nó là nơi trú ngụ của tâm hồn anh…”

– “Quách Tiểu Lộ là một nhà văn ngoa ngoắt, tươi mới, hóm hỉnh và thông minhh. Tôi cho rằng trong suốt muời hai tháng vừa qua, tôi chưa thích một cuốn sách nào như thế này” – Joanne Harris.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Từ Điển Trung – Anh Cho Người Đang Yêu Miễn Phí, Tải Sách Từ Điển Trung – Anh Cho Người Đang Yêu, Đọc Ebook Từ Điển Trung – Anh Cho Người Đang Yêu Online, Ebook Từ Điển Trung – Anh Cho Người Đang Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ Điển Trung – Anh Cho Người Đang Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ Điển Trung – Anh Cho Người Đang Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ Điển Trung – Anh Cho Người Đang Yêu Free Ebook, Xem Sách Từ Điển Trung – Anh Cho Người Đang Yêu Trực Tuyến Online...