201414_p67007m3tuduylapkehoachvagiaiquyetvande.jpg
201414_p67007m3tuduylapkehoachvagiaiquyetvande.jpg

Ebook Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề

Ebook Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Tư duy lập kế hoạch và giải quyết vấn đề là cuốn sách sẽ giúp bạn tiếp cận với những phương pháp học tập và làm việc khác biệt, giúp bạn phát triển khả năng tư duy sáng tạo của bản thân nhằm đưa ra những kế hoạch học tập và giải quyết vấn đề hiệu quả hơn.

 Ai cũng nói “hãy sáng tạo”, nhưng thế nào là sáng tạo, làm sao để sáng tạo?

Ai cũng nói “lập kế hoạch”, nhưng một kế hoạch phải bắt đầu từ đâu, cần những gì?

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có những cách ghi chép sáng tạo, hiệu quả và thú vị! Đồng thời giải thích cho bạn ý nghĩa của sáng tạo và hướng dẫn bạn cách lên kế hoạch đơn giản nhất, hiệu quả nhất nhưng dễ hiểu nhất để dễ dàng giải quyết mọi khúc mắc mà bạn đang gặp phải.

Tủ sách Kỹ năng học tập nhằm cung cấp cho các bạn trẻ những phương pháp học tập và làm việc mới, khác biệt, đem lại hiệu quả cao, giúp cải thiện những phương pháp đọc, viết, ghi nhớ, hay lập kế hoạch đã lỗi thời. Bạn sẽ có được những cách tiếp nhận thông tin dễ nhất nhưng lại đem lại hiệu quả cao nhất giúp bạn có được kết quả làm việc và học tập cao mà không cảm thấy căng thẳng và áp lực.

Tủ sách Kỹ năng học tập gồm:

– Kỹ năng đọc, viết hiệu quả.

– Kỹ năng ghi nhớ

– Tư duy lập kế hoạch và giải quyết vấn đề

Sách là kho tàng đã và đang cho ta trí tuệ và biến ta thành người có trí thức, học rộng, tài cao.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề Miễn Phí, Tải Sách Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề, Đọc Ebook Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề Online, Ebook Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề Cho Android - Iphone - IOS, Download Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề Free Ebook, Xem Sách Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1