1

Ebook Tư Duy Tích Cực Để Thành Công ( Quà Tặng: Cây Viết Kute' )

Ebook Tư Duy Tích Cực Để Thành Công ( Quà Tặng: Cây Viết Kute' ) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tư Duy Tích Cực Để Thành Công ( Quà Tặng: Cây Viết Kute' ) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3Tư Duy Tích Cực Để Thành Công ( Quà Tặng: Cây Viết Kute' )
Đã sống, là phải trải qua phiền toái và thất vọng, phải đau lòng, phải rối loạn. Nhưng người ta vẫn lựa chọn sống, bất chấp tất cả những phiền não và vận rủi. Bởi trong bất cứ hoàn cảnh nào, ta luôn luôn tìm thấy những khoảnh khắc của hạnh phúc, của niềm vui sướng, của hy vọng không bao giờ tàn lụi.

Cuốn sách trên tay bạn được tạo thành từ trí tuệ và ý thức hệ của Napoleon Hill – người đầu tiên đặt nền móng cho khoa học của sự thành công. Những người bạn, những học trò của ông, như W. Clement Stone, Jim Stovall, J. B. Hill, Dan Y cũng góp phần hoàn thiện tác phẩm, với cùng mục tiêu truyền cảm hứng tới những người đang lạc lối và mong muốn tìm kiếm ánh sáng của cuộc đời.

“Tư duy tích cực để thành công” khuyến khích độc giả nhận ra giá trị và cơ hội của thời gian, lợi ích của kỷ luật tự giác, sáng kiến cá nhân, cùng nguyên tắc và sức mạnh của trí tưởng tượng. Không ép buộc bạn phải thay đổi đột ngột, mà với văn phong nhẹ nhàng, sâu sắc, Napoleon Hill cùng các cộng sự kỳ vọng bạn sẽ có được tầm nhìn tươi mới về thành công, và quan trọng hơn cả, luôn giữ một thái độ tích cực và đầy nhiệt thành với cuộc sống tươi đẹp.

Hãy đọc “Tư duy tích cực để thành công”, mỗi ngày một chút, để tích lũy một óc tưởng tượng phong phú, để được truyền lửa nhiệt huyết, nảy sinh sáng kiến vĩ đại, để tăng sự tự tin, hình thành quan điểm mới, biết nhìn xa trông rộng, trở nên cuốn hút, giàu hy vọng cũng như tham vọng, và giảm thiểu mọi vấn đề tiêu cực.

Hãy nhớ rằng, không có gì ngăn cản bạn ngoại trừ chính mình. Đừng đi theo lối mòn, hãy tiến lên phía trước.

Bạn có thể làm điều đó, chỉ cần bạn tin rằng mình có thể.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Tư Duy Tích Cực Để Thành Công ( Quà Tặng: Cây Viết Kute' ) Miễn Phí, Tải Sách Tư Duy Tích Cực Để Thành Công ( Quà Tặng: Cây Viết Kute' ), Đọc Ebook Tư Duy Tích Cực Để Thành Công ( Quà Tặng: Cây Viết Kute' ) Online, Ebook Tư Duy Tích Cực Để Thành Công ( Quà Tặng: Cây Viết Kute' ) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tư Duy Tích Cực Để Thành Công ( Quà Tặng: Cây Viết Kute' ) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tư Duy Tích Cực Để Thành Công ( Quà Tặng: Cây Viết Kute' ) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tư Duy Tích Cực Để Thành Công ( Quà Tặng: Cây Viết Kute' ) Free Ebook, Xem Sách Tư Duy Tích Cực Để Thành Công ( Quà Tặng: Cây Viết Kute' ) Trực Tuyến Online...