210637_p68335mbt.jpg
210637_p68335mbt.jpg
1

Ebook Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học

Ebook Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Khi lên cấp ba, chúng ta phải đối diện với vô số vấn đề, gánh chịu muôn vàn áp lực, lo lắng cho tương lai và băn khoăn về hiện tại, vậy phải làm thế nào? Cuốn sách này khai thác trải nghiệm chân thực của chính tác giả từ những ngày tháng bộn bề đèn sách cho kỳ thi vượt vũ môn cho tới lúc hân hoan bước vào cuộc sống mới thời đại học. Tác giả sẽ truyền cho bạn những bí quyết để “học hết sức, chơi hết mình” trong thời khắc quan trọng này, dạy cho bạn những chiêu “đấu trí” với cha mẹ và thầy cô, góc nhìn đúng đắn về tình cảm tuổi học trò và cách xử lý những mối quan hệ xã hội, giúp cho bạn trải qua những ngày tháng trung học đáng nhớ và đầy màu sắc.

Tất cả những vấn đề và lời khuyên trong cuốn sách đều được đút rút từ trải nghiệm của chính tác giả, với cách diễn đạt gần gũi, mới mẻ và thú vị, tựa như một ly cà phê thơm nồng, ắt sẽ mang đến cho bạn những dư vị lắng đọng và hữu ích.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học Miễn Phí, Tải Sách Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học, Đọc Ebook Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học Online, Ebook Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học Free Ebook, Xem Sách Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học Trực Tuyến Online...